Bình Tân: Sôi nổi các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chủ nhật - 04/06/2023 14:14 98
Hòa chung không khí nhộn nhịp của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, với tinh thần “Vì đàn em thân yêu”, xã Bình Tân đã tổ chức các hoạt động chăm lo, chương trình vui chơi ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Cụ thể trong hai ngày 31/5 và 1/6/2023 tại nhà văn hoá các thôn trên địa bàn xã Bình Tân.  Ban thôn và các đoàn thể tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Nhiều hoạt động được tổ chức như giao lưu văn nghệ, tham gia các hoạt động, các trò chơi yêu thích như kéo có, cầu lồng các trò chơi dân gian khác. Sau phần vui chơi là tổng kết phát quà.

Hình ảnh các em thiếu nhi thôn Phước Thịnh tham gia trò chơi
Đây là dịp để các em thiếu nhi có cơ hội vui chơi, giao lưu học hỏi. Đồng thời thông qua các hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới điều kiện sống, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi, động viên các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: