SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 23/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
13:07 EST Thứ bảy, 17/11/2018

SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 23/2018

Chủ nhật - 03/06/2018 22:59
* Thứ hai, ngày 04/06/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát theo Kế hoạch số 08/KH-HĐND-PC ngày 11/5/2018 của Ban pháp chế (HĐND tỉnh) tại Viện kiểm sát nhân dân, Công an, TAND huyện, THADS huyện tại huyện Lộc Ninh.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt I năm 2018” tại Hội trường Trung tâm BDCT huyện; Dự công bố các quyết định thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị huyện tại Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện chủ trì Lễ Công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc.
* Thứ ba, ngày 05/06/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát theo Kế hoạch số 08/KH-HĐND-PC, ngày 11/5/2018 của Ban pháp chế (HĐND tỉnh) tại Viện kiểm sát nhân dân, Công an, TAND huyện, THADS huyện tại huyện Đồng Phú.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp Đoàn kiểm tra 1178 về công tác triển khai thực hiện công trình xây dựng cơ bản trọng điểm trên địa bàn huyện tại Phòng họp Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe báo cáo công tác đền bù, GPMB: Khu dân cư và Trường Mẫu giáo Bù Nho, khu Trung tâm hành chính huyện tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với lãnh đạo Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện tại Phòng họp UBND huyện; Dự Lễ Khai mạc Ngày hội Gia đình huyện Phú Riềng năm 2018 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
 * Thứ tư, ngày 06/06/2018:
- Họp Thường trực Huyện ủy lần thứ 10/2018
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp Tổ biên tập 1147 về xây dựng báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Phú Riềng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tại Phòng họp UBND huyện.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
 - Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp xem xét thông qua Đề án sáp nhập, Quy chế tổ chức tổ chức hoạt động và công tác bàn giao Trung tâm Dân số và KHHGĐ vào Trung tâm Y tế huyện tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ năm, ngày 07/06/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp UBND tỉnh thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm 2018 (cả ngày) tại phòng họp A, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp xem xét thông qua Đề án sáp nhập, Quy chế tổ chức tổ chức hoạt động và công tác bàn giao Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện vào Phòng Văn hóa và Thông tin tại Phòng làm việc Phó Chủ tịch Văn hóa – Xã hội.
* Thứ sáu, ngày 08/06/2018:
Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp thông qua các nội dung trình HĐND kỳ họp giữa năm 2018 tại Phòng họp UBND huyện.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)