Kiểm tra công tác quân sự - quốc phòng 6 tháng đầu năm tại Ban CHQS xã Phước Tân

Thứ hai - 29/05/2023 22:03 123
Vừa qua, Đoàn kiểm tra Ban CHQS huyện Phú Riềng do đồng chí Trung tá Chu Quốc Huy- Phó Chỉ huy trưởng- tham mưu trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên đến kiểm tra tại Ban CHQS xã Phước Tân. Dự buổi làm việc còn có ông Trần Văn Học- Phó bí thư Thường trực- Chủ tịch hội đồng Nhân dân xã. Ông Võ Tiến Công- Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã.
Hình ảnh tại buổi kiểm tra

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã tổ chức kiểm tra toàn diện các mặt công tác: tham mưu, Chính trị, Hậu Cần, Kỹ thuật, động viên, tuyển quân, Quốc phòng địa phương, dân quân tự vệ tập trung vào công tác sẵn sàng chiến đấu; các kế hoạch, văn kiện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, hệ thống sổ sách xây dựng chính quy, quản lý chấp hành kỷ luật, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện" mẫu mực tiêu biểu". Kết quả xây dựng, tổ chức giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho các đối tượng, giáo dục QP- AN, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Công tác phát triển Đảng viên, công tác thi đua khen thưởng, quản lý nguồn sĩ quan dự bị. Công tác bảo dưỡng vũ khí trang bị, tăng gia sản xuất...
Bên cạnh đó, Đoàn còn kiểm tra nhận thức, điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật tháo lắp và bảo quản vũ khí.
Qua kiểm tra đoàn đã chỉ ra những hạn chế và yêu cầu khắc phục ngay, nhanh chóng bổ sung, cũng cố những mặt thiếu sót. Đồng thời động viên cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự xã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: