SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 24/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
08:48 EST Thứ tư, 12/12/2018

SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 24/2018

Thứ hai - 11/06/2018 03:26
* Thứ hai, ngày 11/06/2018:
 - Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe Văn phòng báo cáo tiếp thu, tổng hợp ý kiến góp ý các nội trình HĐND tại buổi họp sáng ngày 8/6/2018; Phòng Tài chính kế hoạch báo cáo các nội dung trình HĐND kỳ họp giữa năm 2018 tại Phòng họp UBND huyện.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch Mật trận Tổ quốc huyện dự Hội nghị tuyên dương tập thể, gia đình, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện chỉ thị 05-CT/TW và phong trào của Hội LHPN huyện năm 2018 tại Hội trường UBND xã Long Hà.
* Thứ ba, ngày 12/06/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023 tại Hội trường Trung tâm VH - TT Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2018 tại Căn cứ Đồng Dù, Củ Chi, Tp. HCM.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát của HĐND tỉnh về giám sát việc thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện họp về công tác cấp đất nông nghiệp tách ra khỏi lâm phần theo quy hoạch ba loại rừng tại Phòng họp Huyện ủy.
* Thứ tư, ngày 13/06/2018:
- Họp Ban Thường vụ Huyện ủy lần 8/2018.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện Nghe Phòng Nội vụ, Lao động – Thương binh và Xã hội báo cáo thông qua Đề án sáp nhập các đơn vị để thành lập: Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tỉnh, Trung tâm Y tế huyện tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ năm, ngày 14/06/2018:
- Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với nhân dân năm 2018 tại  Hội trường Trung tấm VH-TT Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam họp Tổ thu hút đầu tư và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp; Thông qua báo cáo tổng kết công tác PCI năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và báo cáo sơ kết thực hiện chỉ thị số 30 của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc thực hiện chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh tại UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị sơ kết thực hiện Quyết định số 08/2017/QĐ-UBND quy định chính sách đối với quỹ đất nông nghiệp tách ra khỏi lâm phần theo quy hoạch 3 loại rừng trên địa bàn tỉnh tại phòng họp A, UBND tỉnh.
* Thứ sáu, ngày 15/06/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương khu vực phía Nam, tháng 6 năm 2018 tại Hội trường Tỉnh.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Đại hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Bình Phước lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Di lịch tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện dự họp xem xét giải quyết những tồn tại để hoàn chỉnh thủ tục đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT741 đoạn Đồng Xoài - Phước Long tại UBND tỉnh.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)