SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 25/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
00:39 EDT Thứ tư, 18/07/2018

SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 25/2018

Thứ hai - 18/06/2018 03:29
* Thứ hai, ngày 18/06/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ khai giảng lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự cơ sở khóa 5 (2018 - 2019) do Bộ CHQS tỉnh mời tại Hội trường Trường Quân sự tỉnh.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp UBND tỉnh thông qua dự kiến điều chỉnh dự toán thu chi ngân sách và kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn NSNN 6 tháng cuối năm 2018 tại phòng họp A, UBND tỉnh;
          - Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai về nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 tại phòng họp UBND huyện.
* Thứ ba, ngày 19/06/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân chủ trì họp Tổ công tác nội chính 6 tháng đầu năm 2018 tại Phòng họp Huyện ủy.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 đợt I/2018” tại Hội trường TTBDCT huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe báo cáo xin ý kiến thông qua các nội dung trình HĐND huyện tại cuộc họp giữa năm 2018.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Bùi Văn Hiếu - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự Hội nghị tập huấn cộng tác viên Website Huyện tại Hội trường Trường THCS Nguyễn Du.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện về nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 tại Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.
* Thứ tư, ngày 20/06/201:
- Họp Thường trực Huyện ủy lần thứ 11/2018.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Hội nghị đánh giá kết quả kiểm tra và trao đổi kinh nghiệm về xây dựng và thực hiện Quy chế Dân chủ cơ sở cụm các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ tại Hội trường Tỉnh ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện dự họp trực tuyến Nghe Phòng Nông nghiệp và PTNT báo cáo tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Phú Riềng; tổng kết công tác phòng chống thiên tai năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 tại phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng về xác định vị trí và diện tích đất và số lượng cây cao su bị ảnh hưởng khi thực hiện đầu tư xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn tại thôn Phước Hòa, xã Bình Tân tại UBND xã Bình Tân.
* Thứ năm, ngày 21/06/201:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 9/2018 (cả ngày).
* Thứ sáu, ngày 22/06/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh tại Hội trường Tỉnh ủy.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp giao ban khối Đảng, đoàn thể và các Hội đặc thù cấp huyện 6 tháng đầu năm 2018 tại  Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam họp Tổ thu hút đầu tư và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp tại phòng họp A, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Phòng Tài chính – Kế hoạch, Chi cục Thuế huyện, Kho bạc nhà nước Phú Riềng về nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 tại Phòng họp Huyện ủy; Họp Thường trực Hội Khuyến học huyện tại Phòng làm việc Phó Chủ tịch VH-XH.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)