SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 27/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
00:44 EDT Thứ tư, 18/07/2018

SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 27/2018

Thứ hai - 02/07/2018 04:04
* Thứ hai, ngày 02/07/2018:
- Họp Thường trực Huyện ủy lần thứ 12/2018.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 đợt 2 tại Hội trường Trung tâm BDCT huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam (phụ trách địa bàn) dự Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ về công tác cán bộ xã Bù Nho.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy (phụ trách địa bàn) dự Lễ Công bố quyết định của ban Thường vụ về công tác cán bộ xã Long Hưng
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công - UV.BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy dự Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2018 do Huyện đoàn tổ chức tại xã Long Hà.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Trà Văn Hồng - UV.BTV, Trưởng Công an huyện (phụ trách địa bàn) dự Lễ Công bố quyết định của Ban Thường vụ về công tác cán bộ xã Long Hà.
- Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo công tác chuẩn bị việc triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng mô hình trồng mới, ghép cải tạo và thâm canh điều bền vững tại tỉnh Bình Phước” tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ ba, ngày 03/07/2018:
- Các đồng chí Thường trực, UV.BTV Huyện ủy dự kỳ họp thứ 7 - HĐND Huyện Phú Riềng khóa I, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại Hội trường Trung tâm BDCT huyện (Cả ngày).
          - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam báo cáo Thường trực Tỉnh ủy kết quả thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị huyện Phú Riềng, những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất tại phòng họp B Tỉnh ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, kế hoạch đầu tư công năm 2019 và đánh giá giữa kỳ 2016 – 2020 tại UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Lễ trao tặng sổ tiết kiệm Chương trình Màu Hoa đỏ do Báo Điện tử Trung ương Đảng tài trợ tại UBND xã Bù Nho.
* Thứ tư, ngày 04/07/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ ra mắt cuốn sách Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Bình Phước do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tại Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Chủ trì họp lồng ghép: Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo; Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sởBan Chỉ đạo vận động quần chúng liên ngành huyện tại Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Hội nghị tổng kết công tác PCI năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và sơ kết Chỉ thị số 30 của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc thực hiện chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh tại UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra 271 – Công an tỉnh về kiểm tra thực hiện kết luận thanh tra về chấp hành các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy đối với UBND huyện tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ năm, ngày 05/07/2018:
- Thường trực Huyện ủy dự Lễ khởi công Trụ sở Trung tâm hành chính huyện.
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự diễn tập phòng thủ (lần 1) tỉnh Bình Phước năm 2018 tại Hội trường B/BCHQS tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Tài chính - Kế hoạch báo cáo danh sách các đơn vị chưa hoàn thành quyết toán ngân sách năm 2016, 2017 tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ sáu, ngày 06/07/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân chỉ đạo diễn tập thử lần 1 động viên có một phần thực binh (ĐVPR-18) huyện Phú Riềng năm 2018 tại Hội trường Ban CHQS huyện.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất tại Hội trường Hội Cựu chiến binh tỉnh.

Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)