Tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho cô giáo Lê Thị Chung.

Thứ tư - 17/05/2023 22:11 130
Tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho cô giáo Lê Thị Chung.
Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Công đoàn huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Sáng 16-5, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn trường Mẫu giáo Phước Tân, xã Phước TânUV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng Phạm Hồng Công; Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ngọ Doãn Phúc; Lãnh đạo xã Phước Tân; Ban giám hiệu và Công đoàn trường mẫu giáo Phước Tân cùng dự Lễ bàn giao.
Căn nhà được trao cho gia đình chị Lê Thị Chung, giáo viên trường Mẫu giáo Phước Tân, được xây trên đất của gia đình, có diện tích 80m2, tổng kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng; trong đó, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại gia đình, người thân đóng góp.
Những năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng đã triển khai nhiều phần việc thiết thực, hướng về cơ sở, chăm lo, động viên công đoàn viên như: Tặng sổ tiết kiệm, thẻ bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh miễn phí, thăm tặng quà công đoàn viên các dịp lễ tết, ốm đau; hỗ trợ kịp thời các hoàn cảnh khó khăn đột xuất… qua đó giúp công đoàn viên ổn định tư tưởng, yên tâm lao động sản xuất./.

Nguồn tin: Phạm Yến: