TẶNG 111 THẺ BẢO HIỂM Y TẾ, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 12/05/2023 22:26 237
TẶNG 111 THẺ BẢO HIỂM Y TẾ, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG
Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho một số hộ gia đình, cá nhân là người dân tộc thiểu số tại thôn Bình Mình, xã Bình Sơn có hoàn cảnh khó khăn được hưởng quyền lợi về Bảo hiểm y tế (BHYT), góp phần nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, tính cộng đồng của chính sách BHYT.

Hình ảnh tại buổi trao tặng
   Chiều ngày 9/5/2023 Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Sơn đã phối hợp với UBND xã trao tặng cho bà con thôn Bình Mình 111 thẻ BHYT, thời gian sử dụng từ ngày 01/5 đến 31/12/2023 với tổng số tiền 30 triệu đồng.

Bà Hồ Thị Hằng Mơ – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Sơn đã tuyên truyền, vận động giúp cho người dân hiểu rõ hơn chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT
Tại buổi trao tặng, bà Hồ Thị Hằng Mơ – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Sơn đã tuyên truyền, vận động giúp cho người dân hiểu rõ hơn chính sách về BHXH tự nguyện, BHYT của Đảng và Nhà nước, góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn. Đặc biệt giúp xã Bình Sơn hoàn thành tiêu chí BHYT trong xây dựng xã về đích nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: