SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 32/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
09:15 EST Thứ năm, 13/12/2018

SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 32/2018

Chủ nhật - 05/08/2018 22:06
* Thứ hai, ngày 06/8/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự buổi thuyết trình chủ đề “Xây dựng bộ máy công quyền ưu tú” tại Hội trường cơ quan Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam làm việc với Trưởng các phòng có công chức làm việc tại bộ phận một cửa; Nghe các đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện cải cách hành chính tại cơ quan, địa phương và ký Bản cam kết thực hiện công tác CCHC Nhà nước.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến 03 cấp của Chính phủ về công tác bảo vệ trẻ em, giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em tại Trụ sở Trung tâm Viettel Phú Riềng, thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho.
* Thứ ba, ngày 07/8/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì Hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2018vtại  Phòng họp UBND huyện; Làm việc với Đảng đoàn UBMTTQVN tỉnh về công tác đại hội MTTQ hai cấp của Huyện tại Hội trường khối vận.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe các đơn vị báo cáo việc giải quyết kiến nghị của UBND xã Bù Nho tại Báo cáo số 96/BC-UBND ngày 01/8/2018 tại phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện        làm việc các đơn vị nghe báo cáo việc giao chỉ tiêu biên chế năm học 2018-2019; Kế hoạch khai giảng năm học 2018-2019 tại phòng họp Huyện ủy.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo dự lễ khai giảng lớp “Sơ cấp lý luận chính trị năm 2018” tại Hội trường TTBDCT Huyện Phú Riềng.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Nguyễn Thanh Xuân- UVBTV HU, Trưởng Ban Tổ chức dự lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ và kết nạp Đảng viên mới tại Văn phòng Hội Chữ thập đỏ huyện.
* Thứ tư, ngày 08/8/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự kỳ họp HĐND giữa năm 2018 xã Long Hưng tại Hội trường xã Long Hưng.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Hồ Như Phan - UV.BTVHU, Chủ nhiệm UBKT HU tiếp công dân tại Phòng tiếp công dân huyện (Cả ngày).
- Lãnh đạo HĐND và UBND huyện dự kỳ họp thứ 6 HĐND xã Phú Trung.
- Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Nội vụ - Lao động, TB&XH báo cáo tiến độ thành lập Trường Mầm non tư thục Á Châu tại Phòng làm việc Phó Chủ tịch UBND huyện; Làm việc với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện về nhiệm vụ của Trung tâm trong thời gian tới.
* Thứ năm, ngày 09/8/2018:
-  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh và Lãnh đạo UBND huyện dự Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Thành đất hình tròn Long Hà 1 và Thành đất hình tròn Long Hưng.
- Thường trực Huyện ủy dự giao lưu tennis nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng Tháng 8, Quốc Khánh 2/9 và 3 năm thành lập huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam họp Ban Chỉ đạo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh tại Phòng họp A, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với UBND huyện Bù Gia Mập về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân thụ hưởng theo Chương trình 134 liên doanh trồng cao su với Công ty Cao su Phú Thịnh tại Phòng họp Huyện ủy.
* Thứ sáu, ngày 10/8/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự kỳ họp HĐND giữa năm 2018 xã Long Bình.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự kỳ họp HĐND giữa năm 2018 xã Phú Riềng.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết công tác BHYT học sinh năm học 2017-2018 và kế hoạch triển khai công tác BHYT học sinh năm học 2018-2019 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng; Làm việc với UBND xã Long Hưng về việc thực hiện Tiêu chí số 2 - Giao thông và kiến nghị của UBND xã tại Báo cáo số 91/BC-UBND ngày 26/7/2018 tại UBND xã Long Hưng.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)