CHÚT ẤM ÁP YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2023

Thứ năm - 04/05/2023 22:55 127
CHÚT ẤM ÁP YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2023
Hòa chung niềm hân hoan cùng cả nước một lòng hướng về đất Tổ trong ngày mùng 10 tháng 03 hằng năm này, đặc biệt Ngày giỗ tổ Hùng Vương năm nay gần với dịp kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2023) nên sự kiện càng mang nhiều ý nghĩa.
Sáng ngày 10/3 âm lịch, sau khi đoàn dâng hương thành kính với các vị Vua Hùng, Hội LHPN huyện phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện Phú Riềng tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình công nhân, người lao động khó khăn hiện đang ở trọ trên địa bàn xã Phú Riềng.

Hình ảnh Lãnh đạo Hội LHPN huyện và Huyện đoàn tặng quà cho các hộ công nhân khó khăn đang ở trọ trên địa bàn Phú Riềng
Hội LHPN huyện và đoàn thanh niên huyện đã tặng những chiếc bánh chưng cùng những cân thịt heo đến các 80 hộ gia đình công nhân khó khăn đang ở trọ với mong muốn các gia đình được đón lễ đầm ấm, an vui hơn.
Được biết, Hội LHPN huyện đã vận động nhà hảo tâm ủng hộ hơn 80 kg thịt heo và ngoài những những chiếc bánh chưng được các nghệ nhân gói từ Hội thi mang dâng vua Hùng mà huyện còn dùng 01 phần những chiếc bánh đó làm quà tặng đến các hộ công nhân lao động khó khăn. Nhận được những phần quà, các gia đình đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng. Món quà nhỏ nhưng sẽ giúp các gia đình nơi đây có thêm bữa ăn đủ đầy để đón Lễ được vui tươi, đầm ấm hơn.
Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chia sẻ đối với những gia đình  công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức chính trị - xã hội; giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng hình ảnh đẹp về “Phú Riềng Đỏ, người thân thiện – đất nghĩa tình” .

Nguồn tin: Vương Liên: