Sự kiện nổi bật trong tuần 33/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
12:38 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Sự kiện nổi bật trong tuần 33/2018

Thứ hai - 13/08/2018 02:56
* Thứ hai, ngày 13/8/2018:
-  Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự kỳ họp HĐND xã Bù Nho giữa năm 2018.
- Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Nông nghiệp và PTNT báo cáo công tác triển khai thực hiện hỗ trợ thiên tai năm 2017.
* Thứ ba, ngày 14/8/2018:
- Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn giám sát 960 của Tỉnh ủy do đồng chí Lê Thị Xuân Trang - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn tại Phòng họp UBND huyện. Nội dung: Giám sát về việc tổ chức thực hiện mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo, Nghị quyết đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và các chính sách giảm nghèo; việc tổ chức thực hiện các chính sách, chương trình, đề án, dự án liên quan đến đồng bào dân tộc.
- Lãnh đạo UBND huyện tiếp Đoàn kiểm tra 1198 của tỉnh về việc kiểm tra công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2018 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
* Thứ tư, ngày 15/8/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 do Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự nghe Đoàn kiểm tra của Ban Tổ chức Tỉnh ủy thông báo kết quả kiểm tra về công tác xây dựng Đảng 7 tháng đầu năm 2018 tại Phòng họp Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe Ban QLDAXD huyện báo cáo chính sách bố trí tái định cư khu dân cư Bù Nho; Phòng NV-LĐTB&XH báo cáo: (1) Dự thảo giao chỉ tiêu biên chế và hợp đồng 68 ngành giáo dục; (2) quy trình thực hiện tinh giảm biên chế ngành giáo dục tại phòng họp UBND huyện
* Thứ năm, ngày 16/8/2018:
 - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự họp Đoàn đại biểu Hội Nông dân huyện đi dự Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2023 tại hội trường Khối vận huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe Thanh tra huyện báo cáo kết quả thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất công đối với UBND các xã trên địa bàn huyện; Phòng Tài nguyên và Môi trường báo cáo việc giao đất cho 14 hộ dân bị thu hồi đất tại xã Phước Tân; Nghe các đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện cải cách hành chính tại cơ quan, địa phương và ký Bản cam kết thực hiện công tác CCHC Nhà nước.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Lễ khai mạc giải bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2018 tại Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh Bình Phước.

* Thứ sáu, ngày 17/8/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2023 tại Hội trường tỉnh Bình Phước (Cả ngày).
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  Bùi Quốc Minh dự Đại lễ vu lan Báo hiếu tại Chùa Thanh Bình, Thôn 1, xã Long Bình.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp tư vấn giải quyết đơn tranh chấp đất đai của bà Trần Thị Yến - Ngụ tại Thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre tại phòng họp D, UBND tỉnh.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)