“Việc nhỏ, việc to, dân lo là xong hết”.

Thứ hai - 13/03/2023 22:17 91
“Việc nhỏ, việc to, dân lo là xong hết”.
Vừa qua, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban đã đi vận động người dân hiến đất mở rộng diện tích trường học và kiểm tra một số công trình hạ tầng trên địa bàn 2 xã Long Bình, Long Hà.
Theo đó, đoàn đã đi kiểm tra cơ sở vật chất, diện tích đất trường mẫu giáo Vành Khuyên, xã Long Hà để có phương án xây dựng, nâng cấp các phòng học trong năm 2023. Kiểm tra tiến độ xây dựng tuyến đường liên huyện Phú Riềng (xã Long Bình) đi Bình Thắng huyện Bù Gia Mập. Đặc biệt, Qua trao đổi, vận động một hộ dân đã tự nguyện hiến gần 2.000m2 đất mở rộng diến tích điểm trường tiểu học Vừ A Dính, tại thôn 7, xã Long Bình để xây dựng, nâng cấp các phòng học đảm bảo việc dạy và học thời gian tới.
Phát huy tinh thần “Việc nhỏ, việc to, dân lo là xong hết” thời gian qua, cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện Phú Riềng được quan tâm đầu tư, nhất là các công trình trường học, đường giao thông. Để đạt được kết quả đó, bên cạnh sự quyết tâm của lãnh đạo huyện, không thể không kể đến sự đồng thuận của nhân dân, luôn sát cánh cùng nhà nước thực hiện nhiều công trình “Ý đảng lòng dân”, làm cho bộ mặt nông thôn thay đổi, đời sống của người dân được nâng lên rõ rệt ngày càng tô thắm “Phú Riềng Đỏ- Người thân thiện- Đất nghĩa tình”.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng vận động người dân hiến đất mở rộng diện tích điểm trưởng tiểu học Vừ A Dính tại thôn 7, xã Long Bình.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra cơ sở vật chất trường mẫu giáo Vành Khuyên.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường liên huyện Phú Riềng (xã Long Bình) đi Bình Thắng huyện Bù Gia Mập.

Nguồn tin: Phạm Yến: