Sự kiện nổi bật tuần 02/2019 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:50 ICT Thứ sáu, 18/01/2019

Sự kiện nổi bật tuần 02/2019

Thứ hai - 07/01/2019 15:03
* Thứ hai, ngày 07/01/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự kỳ họp cuối năm 2018 của HĐND xã Bù Nho tại Hội trường UBND xã Bù Nho.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp Thường trực UBND huyện thông qua các nội dung: Phòng Nội vụ - LĐ, TB&XH báo cáo việc bố trí biên chế dôi dư của Phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm Y tế huyện báo cáo tình hình cơ sở vật chất Trạm Y tế xã Long Tân; Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo kết quả kiểm tra, rà soát các tiêu chí đề nghị UBND tỉnh công nhận Trường Tiểu học Long Phú đạt chuẩn Quốc gia mức độ I tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện dự họp Ban Chỉ đạo các ngày Lễ lớn huyện theo Quyết định số 882-QĐ/HU, ngày 24/8/2017 của BTV HU tại Phòng họp UBND huyện; Đi kiểm tra tình hình cây điều ra hoa, đậu trái trên địa bàn huyện.
 * Thứ ba, ngày 08/01/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tiếp xúc cử tri tại xã Bù Nho và Long Hưng tại Hội trường UBND xã Long Hưng.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì Họp các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy tại Phòng họp Huyện ủy; Tiếp xúc cử tri tại xã Phú Riềng và Phú Trung tại Hội trường UBND xã Phú Trung.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp mặt kỷ niệm 40 năm Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979 - 07/01/2019) tại hội trường A - Bộ CHQS tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp nghe Huyện đoàn báo cáo dự thảo Kế hoạch triển khai Hội trại tòng quân năm 2019 tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ tư, ngày 09/01/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tiếp xúc cử tri tại xã Bình Sơn và Bình Tân tại Hội trường UBND xã Bình Tân.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Hội nghị tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2018 Đảng bộ xã Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự tổng kết công tác triển khai công tác thu thập thông tin dân cư theo Đề án 896 huyện tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
- Lãnh đạo UBND huyện dự tiếp xúc cử tri tại xã Phước Tân; Tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra cấp tỉnh kiểm tra hồ sơ PCGD-XMC của Ban Chỉ đạo PCGD-XMC cấp huyện theo Kế hoạch số 4102/KH-BCĐ ngày 05/12/2018 của Ban Chỉ đạo PCGD-XMC tỉnh Bình Phước (cả ngày) tại Hội trường UBND xã Bình Tân.
* Thứ năm, ngày 10/01/2019:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác dân vận và đánh giá kết quả thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019 tại Phòng họp trực tuyến UBND huyện.
Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp thông qua các nội dung: Phòng Kinh tế - Hạ tầng báo cáo vướng mắc các hộ dân trong việc hiến đất mở đường trên địa bàn; Dự họp thông qua dự thảo Kết luận tố cáo của công dân theo Quyết định số 56/QĐ-UBND ngày 11/9/2018 của UBND huyện.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Phú Trung năm 2018 tại Nhà văn hóa xã Phú Trung.
* Thứ sáu, ngày 11/01/2019:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn LânPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì Hội thảo lịch sử Đảng bộ xã Phú Riềng lần 2 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện các mô hình học tập theo Quyết định số 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)