HUYỆN PHÚ RIỀNG THỐNG NHẤT VỚI CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THỦY LỢI BÌNH PHƯỚC VIỆC DI DỜI ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI XÃ LONG TÂN.

Thứ ba - 07/03/2023 11:46 256
Vừa qua, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã có buổi làm việc với lãnh đạo công ty TNHH MTV Dịch vụ Thủy lợi Bình Phước về việc di dời ống cấp nước tại khu vực thôn 4, xã Long Tân.
Hiện nay, huyện Phú Riềng đang mở rộng, nâng cấp tuyến đường trước UBND xã Long Tân đến đường kết nối 2 khu công nghiệp Long Tân- Long Hà, vị trí làm mương thoát nước trùng với đường ống nước vì vậy cần phải sớm di dời để các đơn vị thi công triển khai làm đường, đồng thời đảm bảo việc cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ dân.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Phú Riềng đề nghị: đơn vị thi công tuyến đường sẽ chủ động di dời đường ống nước,  công ty TNHH MTV Dịch vụ Thủy lợi Bình Phước chịu trách nhiệm di dời đồng hồ cấp nước cho các hộ dân và kinh phí tiêu hao trong quá trình thực hiện. Đồng thời chủ động thông báo đến người dân thời gian ngưng cung cấp nước, việc di dời phải nhanh chóng tránh ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam phát biểu tại buổi làm việc.

Lãnh đạo công ty NHH MTV Dịch vụ Thủy lợi Bình Phước làm việc với huyện Phú Riền.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra đường ống nước tại thôn 4, xã Long Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: