Sẵn sàng tổ chức Đại hội điểm Hội Nông dân xã Bình Tân

Thứ sáu - 24/02/2023 13:44 83
Sẵn sàng tổ chức Đại hội điểm Hội Nông dân xã Bình Tân
Ngày 21-2, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyễn Thị Hương đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội điểm Hội Nông dân xã Bình Tân nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội điểm Hội Nông dân xã Bình Tân tổ chức vào sáng mai ngày 22-2, tại Hội trường UBND xã Bình Tân. Số lượng đại biểu tham gia Đại hội 64 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 842 hội viên, đến từ 7 chi hội. Đại hội với chủ đề: “Đoàn kết – Đổi mới -  Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển ”. Đây là đơn vị được Hội Nông dân huyện chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở để đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi triển khai tổ chức trong toàn huyện.
Đến thời điểm này, công tác trang trí, khánh tiết, văn kiện đại hội đã được Hội Nông dân xã Bình Tân gấp rút hoàn thiện và đảm bảo phục vụ cho tổ chức Đại hội được sẵn sàng. Gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp của nông dân huyện Phú Riềng cùng được các xã trong huyện mang tới trưng bày tại Đại hội rất phong phú, đa dạng các sản phẩm đặc trưng.

Công tác trang trí cơ bản hoàn thành

Gấp rút trưng bày gian hàng nông nghiệp của huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: