KHAI XUÂN: BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA TIN TƯỞNG VỚI VAI TRÒ MTTQ, ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI VÀ CÁC HỘI ĐẶC THÙ HUYỆN SẼ PHÁT HUY SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT, CHĂM LO, TỔ CHỨC CÁC PHONG TRÀO THIẾT THỰC TRONG DÂN

Thứ hai - 30/01/2023 22:09 135
Sáng nay ngày 27/1, (tức mùng 6 Tết), TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa cùng các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy chúc xuân MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và các Hội đặc thù huyện.
Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chúc các đồng chí MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, Hội đặc thù huyện năm mới thắng lợi mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trước chân dung Bác Hồ, Bí thư Huyện ủy tin tưởng và giao nhiệm vụ cho MTTQ, các đoàn thể và các Hội đặc thù tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, hội viên và Nhân dân. Tổ chức các hoạt động hướng về cở cơ sở, về các chi, tổ hội, các thôn, đảm bảo thực chất, hiệu quả.
Tiếp tục có những đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong tham mưu, thực hiện nhiệm vụ. Các phong trào thi đua yêu nước được tổ chức cụ thể, thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của huyện.
Ngay buổi đầu xuân, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa trao tặng 30 triệu đồng cho MTTQ và các đoàn thể, Hội đặc thù.

LÃNH ĐẠO HUYỆN CHỤP HÌNH LƯU NIỆM

Nguồn tin: Vũ Nguyện: