LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG VIẾNG NHÀ BIA LIỆT SỸ HUYỆN VÀ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN HÙNG

Thứ ba - 17/01/2023 22:16 59
LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG VIẾNG NHÀ BIA LIỆT SỸ HUYỆN VÀ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN HÙNG
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng nay 17-1, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ huyện và dâng hương tại Đền Hùng, xã Phú Riềng.
Các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban của huyện, 2 xã Bù Nho, Phú Riềng cùng dự.
Các đại biểu đã dâng hương tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc các Vua Hùng đã có công dựng và giữ nước. Kính cẩn nghiêng mình, giành một phút mặc niệm, dâng hương tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già của dân tộc và các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Sự hy sinh anh dũng của các anh trong các cuộc kháng chiến đã làm nên những chiến công hiển hách.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã kính cáo trước các vua Hùng và các anh linh Liệt sỹ về những thành tựu một năm nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, đạt được nhiều thành tựu nổi bật. 20/20 chỉ tiêu về kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, quốc phòng - an ninh đều đạt và vượt, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.
Bước sang năm 2023, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng phát triển.

Thường trực Huyện ủy dâng hương tại Đền Hùng

Thường trực HU thắp nhang nhà tưởng niệm liệt sỹ huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: