DẶN DÒ THẾ HỆ HÔM NAY “VỀ SỨC MẠNH LÒNG DÂN”

Thứ sáu - 13/01/2023 22:29 88
DẶN DÒ THẾ HỆ HÔM NAY “VỀ SỨC MẠNH LÒNG DÂN”
“Dù bất kỳ thời nào, chiến tranh hay hòa bình, xây dựng hay triển, các con hãy nhớ đến sức mạnh lòng dân, đoàn kết, chung sức, đồng lòng sẽ vượt qua tất cả”. Đó là lời căn dặn của 2 đồng chí nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước: đồng chí Bùi Thanh Phong và đồng chí Nguyễn Hữu Luật đối với đoàn công tác của huyện Phú Riềng trong chuyến thăm, chúc Xuân vào chiều 12-1.
Trong không khí xuân ấm áp đang đến gần, lãnh đạo huyện Phú Riềng được nghe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh kể về những ký ức thời chiến, những câu chuyện xúc động, đầy ý nghĩa về những ngày tháng khó khăn, vất vả nhưng cũng đầy đầy tự hào chiến đấu nơi rừng thiêng, nước độc trên chiến trường Sông Bé. Những ngày đầu mới tái lập tỉnh với muôn vàn khó khăn, thử thách của một tỉnh nghèo. Với tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và sự chung sức, đồng lòng của nhân dân, Bình Phước phát triển phồn vinh, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Các đồng chí vui mừng trước sự đổi thay và phát triển ổn định vững chắc về chính trị; giàu về kinh tế; đẹp về văn hóa, cảnh quan; mạnh về quốc phòng, an ninh của tỉnh Bình Phước, trong đó có huyện Phú Riềng trong thời gian qua.
Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa ân cần hỏi thăm sức khỏe, trao quà Tết và chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình đón Xuân mới Quý Mão an khang thịnh vượng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện Phú Riềng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng các thành viên trong đoàn tới thăm, chúc tết đồng chí Nguyễn Hữu Luật, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng các thành viên trong đoàn tới thăm, chúc tết đồng chí Bùi Thanh Phong, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước .

Nguồn tin: Vũ Nguyện: