HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CƠ QUAN KHỐI VẬN HUYỆN PHÚ RIỀNG NĂM 2023

Thứ hai - 09/01/2023 22:43 60
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CƠ QUAN KHỐI VẬN HUYỆN PHÚ RIỀNG NĂM 2023
Vừa qua, Lãnh đạo Cơ quan Khối vận phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Khối vận tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023, báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đề ra năm 2022, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2023. Chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Khối vận huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Chủ tịch Công đoàn Khối, mời đồng chí Trương văn Cương – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Quang Tích – Nguyên Phó Trưởng Khối vận cùng các cán bô, công chức Khối vận cùng dự.
Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm có 02 đồng chí: Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Khối vận huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng  – Phó Chủ tịch Công đoàn Khối

Đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Khối vận huyện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Hùng  – Phó Chủ tịch Công đoàn Khối đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị; Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022; tóm tắt phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời, Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm 2022 như: Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, báo cáo hoạt động tài chính của cơ quan năm 2022 và dự toán tài chính năm 2023, báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2022.
Cũng tại Hội nghị này, tập thể cán bộ, công chức cơ quan Khối vận đã tín nhiệm, bầu chọn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 03 thành viên là công chức đang công tác tại các đơn vị của Khối. Bà Nguyễn Thị Mai Tuyên – Phó Chủ tịch HộiLHPN huyện được tín nhiệm bầu làm Trưởng Ban.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt tại Hội nghị

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức Khối, tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2022 giữa Lãnh đạo Khối vận và Công đoàn Cơ sở Khối vận.
 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Công, đồng chí Trương Văn Cương đã biểu dương những kết quả mà cơ quan cũng như Công đoàn Khối vận đã đạt được; đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, cán bộ, công chức Khối vận tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, công chức, đặc biệt là công chức trẻ trong mọi hoạt động của cơ quan. Nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2023.

Hình ảnh ký kết giao ước thi đua của Thủ trưởng Cơ quan với Công đoàn Khối vận

Toàn thể cán bộ, công chức Khối vận chụp hình lưu niệm
Nguồn tin: Vương Liên: