Sự kiện nổi bật tuần 35/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG

Sự kiện nổi bật tuần 35/2018

Thứ ba - 28/08/2018 00:57
Sự kiện nổi bật tuần 35/2018
* Thứ hai, ngày 27/08/2018:
          - Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe các đơn vị báo cáo hướng xử lý đối với văn bản liên quan đến việc ngăn chặn tình trạng chuyển dịch tài sản của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh nợ đọng thuế (Công văn số 212/UBND-KT ngày 08/3/2018 của UBND huyện; Nghe Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo việc giải quyết đối với giáo viên thừa, thiếu năm học 2018-2019 tại phòng họp UBND huyện.
          - Lãnh đạo UBND huyện dự họp nghe Ban Quản lý Khu kinh tế báo cáo kết quả thanh tra việc quản lý, giao và sử dụng diện tích đất cao su giao về cho tỉnh nằm ngoài khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh tại phòng họp D, UBND tỉnh.
* Thứ ba, ngày 28/08/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Hội nghị tổng kết diễn tập KVPT có một phần thực binh tỉnh Bình Phước năm 2018 (BP - 18) và Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 28 của Bộ chính trị (khóa X) về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc TW thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới tại Hội trường A – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ kỷ niệm và giao lưu văn hóa – thể thao truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước do UBND huyện Bù Đốp mời tại Quảng trường huyện Bù Đốp.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp nghe công bố kết luận thanh tra trách nhiệm trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường đối với các huyện, thị xã: Đồng Xoài, Đồng Phú, Phú Riềng, Hớn Quản và Bù Đăng tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường.
- Lãnh đạo UBND huyện dự họp triển khai công tác tuyên truyền Giáo dục quốc phòng an ninh cho nhân dân trên địa bàn Quân khu 7 trong tình hình mới (cả ngày) tại Hội trường Quân khu 7.
* Thứ tư, ngày 29/08/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn dự Hội nghị quán triệt Kết luận số 32-KL/TW, ngày 05/7/2018 của Bộ chính trị “Về tình hình an ninh, trật tự nổi lên gần đây và nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới”; Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 26/3/2008 của Bộ Chính trị về “Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới” tại Hội trường B – Công an Tỉnh.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp Tổ biên tập 1243 về xây dựng Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng để thống nhất biện pháp và hỗ trợ và giải tỏa diện tích đất bị lấn chiếm tại Nông trường 6 và Nông trường 9 - Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng; Dự họp Ban Tổ chức và Tổ Thư ký giúp việc Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước tại phòng họp A, UBND tỉnh.
* Thứ năm, ngày 30/08/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam cùng dự buổi làm việc với Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn về công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Bình Phước tại phòng họp A, UBND tỉnh.
          - Lãnh đạo UBND huyện dự Lễ trao học bổng “Học sinh, sinh viên vượt khó học tốt” tỉnh Bình Phước năm 2018 tại Hội trường tỉnh Bình Phước.
* Thứ sáu, ngày 31/08/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945-19/8/2018), Quốc khánh Nước CHXHCNVN (2/9/1945-2/9/2018) và nâng cấp Nhà truyền thống lên Bảo tàng Chiến dịch Đường 14 – Phước Long tại Nhà Truyền thống thị xã Phước Long (Khu 5, phường Long Thủy).
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 tại Hội trường UBND xã Bình Tân; Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra của tỉnh về tình hình thi hành pháp luật và thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại phòng họp UBND huyện.
     Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)

Từ khóa: sự kiện, nổi bật