Hoàn thành Đại hội Công đoàn cấp cơ sở huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ tư - 26/04/2023 23:15 165
Thời gian qua, các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Phú Riềng đã tổ chức thành công đại hội, đạt 100% kế hoạch đề ra.
Công tác chuẩn bị tổ chức đại hội được các công đoàn cơ sở triển khai, thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã chủ động ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các công đoàn cơ sở tổ chức đại hội.
Đại hội Công đoàn cơ sở đã tổng kết, đánh giá việc thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn, kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Chấp hành Công đoàn  nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng hoạt động và bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới với những cán bộ tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới.
Tính đến thời điểm này, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng đã hoàn thành 100% kế hoạch Đại hội cấp cơ sở đã đề ra. 89 công đoàn cơ sở đã bầu ra Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra, Uỷ viên kiểm tra. Quy trình tổ chức Đại hội đúng nguyên tắc, dân chủ, chặt chẽ, khoa học và trình tự, đảm bảo cơ cấu, thành phần theo định hướng của cấp ủy, chính quyền cấp cơ sở.

Nguồn tin: Phạm Yến: