Bù Nho tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước

Thứ tư - 26/04/2023 23:20 119
Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Bù Nho tổ chức giao lưu bóng đá hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/42023 và Quốc Tế Lao động 1/5. Dự và phát biểu có đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã, Bí thư Chi bộ Quân sự xã; đồng chí Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Đình Khánh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã, nguyên Chỉ huy Trưởng Ban CHQS xã.
Tham gia buổi giao lưu có 3 đội bóng gồm: Đội bóng Ban CHQS xã, đội bóng Thôn Đội trưởng các thôn và đội bóng là các đồng chí Cựu Dân quân thường trực xã.
Tại trận giao lưu bóng đá, các cầu thủ đã cống hiến hết mình, có nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Sau những giây phút tranh tài sôi động, hấp dẫn, kết quả đội bóng Thôn đội Trưởng giành giải nhất.
Qua buổi giao lưu nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa Ban CHQS xã với các lực lượng Dân quân xã, nâng cao ý thức rèn luyện thân thể, tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, tạo lập một sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển.

Chụp hình lưu niệm 3 đội bóng
Nguồn tin: Dương Nga: