Sự kiện nổi bật tuần 36/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
12:50 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Sự kiện nổi bật tuần 36/2018

Thứ hai - 03/09/2018 21:54
* Thứ hai, ngày 03/09/2018:
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm trụ trì tại Chùa Hiếu Huệ - Thôn Bình Hiếu, xã Bình Tân.
* Thứ ba, ngày 04/09/2018:
Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam nghe Ban CHQS báo cáo việc thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tổ đạo diễn, Tổ Nội dung diễn tập chiến đấu phòng thủ; kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Bình Sơn, Bình Tân, Long Tân; Chủ trì họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019.
* Thứ tư, ngày 05/09/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 tại Trường THPT Nguyễn Khuyến.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 tại Trường THPT Ngô Quyền.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 tại Trường THPT Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe Phòng Nông nghiệp và PTNT báo cáo việc điều chỉnh danh sách xã điểm xây dựng nông thôn mới năm 2019 trên địa bàn huyện Phú Riềng; Nghe Phòng KT&HT báo cáo một số nội dung liên quan đến việc hiến đất mở đường trên địa bàn huyện.
* Thứ năm, ngày 06/09/2018:
- Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe Phòng NV-LĐ, TB&XH báo cáo phương án giao biên chế công chức hành chính; chỉ tiêu lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP của Chính phủ đối với Văn phòng HĐND và UBND huyện; viên chức đơn vị sự nghiệp Y tế, Văn hóa Thông tin Thể thao và sự nghiệp khác tại phòng họp UBND huyện.
* Thứ sáu, ngày 07/09/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam chủ trì họp Hội đồng Đào tạo – Bồi dưỡng cán bộ huyện tại Phòng họp Huyện ủy.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp BCĐ thực hiện tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính trong hệ thống chính trị của huyện tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị có liên quan giải quyết khó khăn, vướng mắc đối với việc không thể hiện hành lang lộ giới trên bản đồ chính quy và trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại phòng họp Huyện ủy.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)