Sự kiện nổi bật tuần 37/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
12:29 EDT Thứ bảy, 22/09/2018

Sự kiện nổi bật tuần 37/2018

Thứ hai - 10/09/2018 05:06
* Thứ hai, ngày 10/09/2018:
           - Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng NN&PTNT báo cáo kết quả kiểm tra công trình đường bê tông xi măng của xã Phú Riềng năm 2017 tại phòng họp UBND huyện.
           - Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Văn hóa và Thông tin báo cáo việc tham mưu ban hành Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Văn hóa và Thông tin tại phòng họp UBND huyện.
* Thứ ba, ngày 11/09/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh tại trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bù Đốp.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 08 tháng đầu năm 2018, Tổng kết 02 năm thực hiện Đề án 24 – ĐA/HNDTW về việc xây dựng chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp giai đoạn 2016-2018 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi kiểm tra thực địa các kiến nghị hiến đất mở đường trên địa bàn huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện tiếp và làm việc với Văn phòng Điều phối NTM tỉnh về kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình MTQG XDNTM tại các xã dự kiến về đích năm 2019 - xã Bình Sơn tại UBND xã Bình Sơn.
* Thứ tư, ngày 12/09/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tiếp công dân định kỳ năm 2018 tại UBND xã Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe Trưởng phòng KT&HT báo cáo Phương án đề xuất và mặt bằng tổng thể khu đất Quy hoạch Chợ Long Hưng phục vụ cho đấu giá thực hiện đầu tư chợ theo quy hoạch tại phòng làm việc của Chủ tịch.
- Lãnh đạo UBND huyện Làm việc với Phòng Tài nguyên và Môi trường về tiến độ giao đất nông nghiệp tách ra khỏi lâm phần theo quy hoạch 3 loại rừng trên địa bàn huyện tại phòng họp UBND huyện.
                        * Thứ năm, ngày 13/09/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh tại trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Bình Long; Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chơn Thành.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện đi công tác tại thị xã Phước Long.
 * Thứ sáu, ngày 14/09/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Dự Hội Nghị Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh tại Hội trường Tỉnh ủy.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Lễ tổng kết và trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Phước năm 2018 tại Hội trường Sở Công Thương.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)