HUYỆN PHÚ RIỀNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN CẤP TỈNH THÁNG 04/2023

Thứ tư - 19/04/2023 22:53 101
HUYỆN PHÚ RIỀNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN CẤP TỈNH THÁNG 04/2023
Sáng 18-4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 04/2023. Hội nghị trực tuyến từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến điểm cầu các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy trong tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì tại điểm cầu huyện Phú Riềng. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng dự tại điểm cầu huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Đại tá Đào Giang Hải, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng 4 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam thời gian qua; định hướng tuyên truyền thời gian tới. Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin chuyên đề về kết quả lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và những điểm mới nổi bật của dự thảo Luật và định hướng công tác tuyên truyền.
Hội nghị giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên của huyện nhận thức đúng về vai trò, trách nhiệm của bản thân để tuyên truyền sâu rộng đến địa phương, cơ quan, đơn vị và nhân dân./.

Các đại biểu tham dự điểm cầu huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: