Sự kiện nổi bật tuần 40/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
02:09 EST Thứ ba, 11/12/2018

Sự kiện nổi bật tuần 40/2018

Chủ nhật - 30/09/2018 21:23
* Thứ hai, ngày 01/10/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện báo cáo danh sách cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục được hưởng chế độ, chính sách được điều động về công tác tại huyện Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp Đoàn thẩm tra kết quả hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Long Hưng  tại phòng họp UBND huyện.
* Thứ ba, ngày 02/10/2018:
              - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi khảo sát Quy hoạch Chợ và Trung tâm văn hóa xã Long Bình tại xã Long Bình.
              - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp Ban chỉ đạo thực hiện tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính trong hệ thống chính trị của huyện tại phòng họp UBND huyện; dự Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Đảng về công tác văn thư, lưu trữ do Tỉnh ủy tổ chức tại Hội trường Tỉnh ủy.
              - Lãnh đạo UBND huyện nghe phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo việc điều tiết giáo viên thừa, thiếu ngành giáo dục; việc bổ sung Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Bù Nho; Dự buổi họp thẩm định hệ số điều chỉnh giá đất làm cơ sở tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất và thẩm định giá thu tiền sử dụng đất tái định cư dự án TTHC huyện Phú Riềng.
* Thứ tư, ngày 03/10/2018:
- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi khảo sát thực tế các danh mục đầu tư công trên địa bàn xã Bình Sơn
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp giao ban khối Đảng, đoàn thể và các hội đặc thù huyện 09 tháng đầu năm 2019 tại phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh tại phòng họp UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện tham gia buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tại UBND xã Long Hưng.
                   * Thứ năm, ngày 04/10/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp thông qua Báo cáo nghiên cứu khả thi điều chỉnh xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường ĐT.741 đoạn Đồng Xoài - Phước Long theo hình thức BOT tại phòng họp D, UBND tỉnh; Tiếp và làm việc với Lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Tổ công tác của Thanh tra tỉnh thống nhất hướng xử lý đối với một số kiến nghị của UBND huyện tại Báo cáo số 179/BC-UBND ngày 14/8/2019 tại phòng họp UBND huyện
- Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Văn hóa và Thông tin thông qua dự thảo Kế hoạch kiểm tra chất lượng phong trào “TDĐKXDĐSVH” và việc lập hồ sơ bình xét gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa năm 2018.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phạm Hồng Công dự Hội nghị sơ kết công tác hội Cựu chiến binh huyện quý III/2018 tại Hội trường UBND xã Long Hưng.
* Thứ sáu, ngày 05/10/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Phước về thông qua thông báo kết luận của Đoàn kiểm tra tại phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy hoạch phát triển báo chí tỉnh Bình Phước đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông.
          Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)