Sự kiện nổi bật tuần 41/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:24 EST Thứ ba, 11/12/2018

Sự kiện nổi bật tuần 41/2018

Chủ nhật - 07/10/2018 22:25
* Thứ hai, ngày 08/10/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân làm việc với lãnh đạo Hội Nông dân huyện về công tác tổ chức Hội nghị gặp mặt giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ, hội viên Hội Nông dân sản xuất giỏi năm 2018 tại Phòng họp Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện họp nghe Phòng KT&HT báo cáo việc quy hoạch mặt bằng chợ Long Hưng; UBND xã Long Hưng báo cáo tiến độ xây dựng hàng rào quanh khu đất quy hoạch chợ Long Hưng tại phòng họp UBND huyện; Làm việc với đơn vị hỗ trợ nhà tình nghĩa cho huyện Phú Riềng tại UBND xã Bù Nho.
- Lãnh đạo UBND huyện đi kiểm tra các công trình nông thôn mới xã Long Hưng.
* Thứ ba, ngày 09/10/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện làm việc với lãnh đạo các đơn vị có liên quan đến nội dung các Tờ trình của UBND huyện gửi Huyện ủy (Phòng TN&MT, Phòng NN&PTNT, Phòng TC-KH, Phòng NV-LĐ,TB&XH) tại phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam làm việc với một số nhà đầu tư tìm hiểu môi trường đầu tư tại huyện (có chương trình riêng) tại phòng làm việc Chủ tịch UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Phòng NN&PTNT và Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm tại phòng họp UBND huyện.
* Thứ tư, ngày 10/10/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tiếp công dân định kỳ năm 2018 tại UBND xã Phú Riềng; Giao ban Tổ công tác nội chính và phòng chống tham nhũng huyện 09 tháng đầu năm 2018 tại Phòng họp Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Hội nghị sơ kết triển khai thí điểm công tác thu thập thông tin dân cư trên địa bàn huyện Phú Riềng tại Hội trường UBND xã Long Hưng; Cùng dự tiếp và làm việc với Đoàn Thanh tra của Bộ Xây dựng thanh tra công tác quy hoạch, quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng được duyệt; công tác cấp phép xây dựng và quản lý sau cấp phép trên địa bàn tỉnh Bình Phước tại phòng họp A, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Phòng TC-KH, Chi cục Thuế, Kho bạc nhà nước Phú Riềng về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm; Làm việc với Phòng TN&MT, Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng cuối năm tại phòng họp UBND huyện.
* Thứ năm, ngày 11/10/2018:
- Họp Thường trực Huyện ủy lần thứ 16/2018.
          - Họp Ban thường vụ Huyện ủy lần thứ 13/2018.
          - Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện.
 * Thứ sáu, ngày 12/10/2018:
            - Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe các đơn vị báo cáo tiến độ triển khai thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng tuyến đường Bù Nho - Phước Tân; Ban QLDAXD huyện trình bày dự thảo kế hoạch triển khai công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường Bù Nho - Phước Tân tại phòng họp UBND huyện.
           - Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị giao ban công tác dân tộc quý III năm 2018 tại Hội trường UBND huyện Hớn Quản.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)