Ban chấp hành Hội Nông dân huyện Phú Riềng họp chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Phú Riềng

Thứ tư - 12/04/2023 23:10 76
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Phú Riềng tổ chức họp Ban chấp hành về việc góp ý chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Phú Riềng lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Thị Hương - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng chủ trì hội nghị.
Tính đến ngày 31-1-2023, toàn huyện đã hoàn thành đại hội 82/82 cấp chi hội nhiệm kỳ 2023-2028. Công tác nhân sự của Hội Nông dân các xã đã chuẩn bị và thực hiện quy trình các bước theo quy định; 10/10 xã trong huyện đã tổ chức Đại hội Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023- 2028 thành công tốt đẹp.
Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội đã đóng góp các ý kiến về: Đề án nhân sự ban chấp hành, ban thường vụ, thời gian tổ chức, các sản phẩm trưng bày tại Đại hội cần chọn lọc, phong phú, phân công cụ thể các đồng chí phụ trách các gian hàng trưng bày …
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương cho biết: Trên cơ sở các ý kiến đống góp của các đồng chí trong Ban chap hành Hội Nông huyện sẽ tổng hợp, hoàn thiện báo cáo và xin ý kiến Thường trực Huyện ủy về thời gian tổ chức Đại hội. Đề nghị các cơ sở hội tích cực hỗ trợ Huyện hội, để công tác tổ chức đại hội thành công tốt đẹp./.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Hội Nông dân huyện kết luận hội nghị

Các đồng chí trong BCH Huyện hội đóng góp ý kiến
Nguồn tin: Vũ Nguyện: