Sự kiện nổi bật tuần 42/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
13:59 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Sự kiện nổi bật tuần 42/2018

Chủ nhật - 14/10/2018 23:19
* Thứ hai, ngày 15/10/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự họp Thường trực HĐND huyện tại phòng họp UBND huyện.
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2018 tại Hội trường TTBDCT huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện dự buổi ra quân thực hiện hỗ trợ chăm sóc vườn điều niên vụ 2018-2019 trên địa bàn huyện Phú Riềng (đợt 1) tại xã Phú Riềng (tại vườn điều trình diễn mô hình).
                   * Thứ ba, ngày 16/10/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân đi học bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo diện BTV Tỉnh ủy quản lý (hết tuần) tại Trường Chính trị tỉnh.
                             - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng tại Hội trường Tỉnh ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện dự lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XI (2017-2018) và phát động Cuộc thi lần thứ XII (2018-2019) tại Hội trường Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long.
                   * Thứ tư, ngày 17/10/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì Hội thảo lần thứ nhất công trình “Lịch sử - truyền thống Đảng bộ và nhân dân xã Phú Riềng, giai đoạn 1945-2018” tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp trực tuyến các nội dung: (1) họp Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện quý 3/2018; (2) nghe các đơn vị báo cáo tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2018.
* Thứ năm, ngày 18/10/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự diễn tập chiến đấu phòng thủ, phòng không nhân dân năm 2018 tại  UBND xã Bình Sơn.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam chủ trì họp nghe các đơn vị báo cáo: (1) UBND xã Phú Riềng báo cáo việc cấp đất có thu tiền sử dụng đất cho các hộ dân tại khu đất an sinh xã hội thôn Phú Thành, xã Phú Riềng; (2) Phòng Tài nguyên và Môi trường báo cáo tiến độ cấp đất an sinh xã hội cho hộ ông Trần Minh Châu, xã Bù Nho tại phòng họp UBND huyện.
                   * Thứ sáu, ngày 19/10/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh ủy dự Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013-2018 tại Hội trường A/Bộ CHQS tỉnh.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Phước về thông qua thông báo kết luận của Đoàn kiểm tra tại phòng họp UBND huyện.
- Lạnh đạo UBND huyện dự Hội nghị giao ban ngành Y tế 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018 tại Hội trường UBND huyện Bù Đăng.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)