Sự kiện nổi bật tuần 44/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
15:18 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Sự kiện nổi bật tuần 44/2018

Chủ nhật - 28/10/2018 21:50
* Thứ hai, ngày 29/10/2018:
- Họp Thường trực Huyện ủy lần thứ 17/2018.
- Họp Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 14/2018.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam họp nghe Văn Phòng HĐND và UBND thông qua Chương trình đăng ký làm việc với Huyện ủy năm 2019, và tổng hợp nội dung đăng ký Chương trình UBND huyện trình tại kỳ họp HĐND huyện lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016-2021.
- Lãnh đạo UBND huyện tiếp và làm việc Đoàn Giám sát làm việc với HĐND và UBND huyện Phú Riềng nội dung giám sát tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện theo Kế hoạch số 49/KH-HĐND-KTNS ngày 09/10/2018 của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Bình Phước (Giao Phòng Tài nguyên và Môi trường chuẩn bị tài liệu và nội dung báo cáo) tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ ba, ngày 30/10/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự họp Liên tịch giữa Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tại Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam làm việc với nhà đầu tư TP.HCM.
- Lãnh đạo UBND huyện đi kiểm tra các mô hình hỗ trợ của Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thực hiện năm 2018 (lịch trình cụ thể do Trung tâm DVNN huyện bố trí); Dự họp thẩm định hệ số điều chỉnh giá đất làm cơ sở tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng Trường Mẫu giáo Bù Nho và Khu Dân cư Bù Nho, huyện Phú Riềng (Giao phòng TM&MT thông báo Công ty TNHH Giám định và Thẩm định giá Thương Tín cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo) tại Phòng họp Sở Tài nguyên và Môi trường huyện.
*  Thứ tư, ngày 31/10/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi kiểm tra một số công trình xây dựng cơ bản năm 2018 và khảo sát các công trình xây dựng cơ bản dự kiến đầu tư năm 2019 trên địa bàn huyện.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự diễn tập Chiến đấu phòng thủ, PKND năm 2018 tại UBND xã Bình Tân.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam làm việc với Đoàn công tác huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.
- Lãnh đạo UBND huyện đi thăm các mô hình của Quỹ hỗ trợ nông dân; Đi kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng bãi rác xã Phú Riềng; kiểm tra việc vận hành hệ thống xử lý nước thải TTTM xã Phú Riềng
* Thứ năm, ngày 01/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân đi công tác ngoài tỉnh.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam chủ trì họp thông qua các nội dung sau: Toàn thể lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn thuộc huyện quán triệt thực hiện nhiệm vụ 02 tháng cuối năm 2018; Phòng Tài chính – Kế hoạch báo cáo tình hình đảm bảo nguồn vốn cân đối bố trí kế hoạch 2018 – 2019 và phục vụ nội dung bồi thường thu hồi đất khu TTHC huyện; Ban quản lý dự án huyện báo cáo tiến độ triển khai một số công trình, dự án điểm trên địa bàn huyện; Nghe Phòng Nội vụ - Lao động, TB&XH báo cáo kết quả xác minh tham gia học tập lớp sư phạm Mầm non của viên chức, báo cáo việc bổ sung danh sách tinh giản viên chức (Giao Phòng Nội vụ - LĐ, TB&XH chuẩn bị nội dung báo cáo) tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện tham gia Hội đồng thẩm định Kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện trên địa bàn tỉnh theo Quyết định số 2882/QĐ-UBND ngày 06/11/2017 của UBND tỉnh tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh.
* Thứ sáu, ngày 02/11/2018:
- Chủ tịch HĐND huyện giao Thường trực HĐND huyện đi giám sát về tình hình thực hiện quy chế dân chủ và quyết định xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2018 tại Kho bạc huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện dự họp Hội đồng thẩm định hệ số điều chỉnh giá đất để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất đối với dự án: (1)TTHC huyện Phú Riềng (đợt 1); (2) đất tái định cư dự án TTHC huyện Phú Riềng tại Phòng họp D, UBND tỉnh.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)