Sự kiện nổi bật tuần 46/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:53 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Sự kiện nổi bật tuần 46/2018

Thứ hai - 12/11/2018 01:18
* Thứ hai, ngày 12/11/2018:
          - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam tiếp và làm việc với Đoàn Thanh tra số 846 Thanh tra Chính phủ theo Công văn số 1330/UBND-SX, ngày 08/11/2018 của UBND huyện tại phòng họp UBND huyện.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh trao tặng nhà Đại đoàn kết năm 2018 trên địa bàn xã Phú Riềng do BTT UBMTTQVN huyện mời tại Xã Phú Riềng; Dự “Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư” năm 2018 tại Thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng.
 - Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường về một số dự án đầu tư trên địa bàn huyện.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Bùi Văn Hiếu – UV.BTV, Trưởng BTG Huyện ủy dự Lễ Khai giảng “Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới, đợt 02 năm 2018” tại Hội trường TTBDCT huyện.
* Thứ ba, ngày 13/11/2018:
            - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia đoàn giám sát của Ban pháp chế HĐND tỉnh làm việc với TAND tỉnh, Cục THADS tỉnh về tình hình thực thi pháp luật của các cơ quan tư pháp tại TAND tỉnh.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp UBND tỉnh thông qua các báo cáo: (1) đánh giá giữa kỳ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020; (2) tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng, ước thực hiện cả năm 2018 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; (3) đánh giá giữa kỳ kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016-2020 và kế hoạch điều chỉnh đầu tư công trung hạn 2016-2020; (4) kế hoạch đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước năm 2019; (5) sửa đổi chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư; (6) tình hình thu, chi ngân sách năm 2018 và dự toán thu chi ngân sách năm 2019; (7) Tiến độ triển khai thực hiện Chương trình MTQG nông thôn mới tại Phòng họp A, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện Dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư” năm 2018 tại thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân; Dự họp Tổ truyên truyền, vận động các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường Bù Nho - Phước Tân tại Hội trường Khối vận huyện.
* Thứ tư, ngày 14/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp Đảng ủy Quân sự huyện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2018 tại Hội trường Ban CHQS huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam: Họp chỉ đạo công tác triển khai thu thập thông tin dân cư theo Đề án 986 huyện tại Hội trường UBND xã Long Hưng.
- Lãnh đạo UBND huyện đi kiểm tra thực tế các công trình đường giao thông dự kiến đầu tư xây dựng nông thôn mới xã Bình Sơn năm 2019; Dự Hội nghị sơ kết 4 năm (2014-2018) thực hiện Đề án phát triển thông tin đối ngoại tỉnh Bình Phước giai đoạn 2014 – 2020 tại Phòng họp G, UBND tỉnh; Dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư” năm 2018 tại thôn Phước Lộc, xã Bình Tân.
 - Thường trực Huyện ủy giao Đ/c Hồ Như Phan – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tiếp công dân định kỳ năm 2018 tại UBND xã Phú Riềng.
* Thứ năm, ngày 15/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân tham gia cùng đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Đỗ Đại Đồng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn dự “Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư” năm 2018 tại Thôn 10, Xã Long Hưng; Dự Lễ ra mắt Sở Chỉ huy mới của Bộ đội Biên phòng tại Đồng Xoài.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì Hội nghị thông tin thời sự lần V/2018 tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện tiếp và làm việc với Đoàn thẩm định 2406 của UBND tỉnh về việc thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 (xã Long Hưng) tại UBND xã Long Hưng; Dự họp Hội đồng thẩm định giá đất thẩm định hệ số điều chỉnh giá đất để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: (1) xây dựng TTHC huyện Phú Riềng (đợt 1); (2) xây dựng Trường Mẫu giáo Bù Nho và Khu dân cư tại Phòng họp D, UBND tỉnh.
Thứ sáu, ngày 16/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh đi trao tặng nhà Đại đoàn kết năm 2018 trên địa bàn xã Long Tân do BTT UBMTTQVN huyện mời tại Xã Long Tân.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh tại Phòng làm việc Chủ tịch UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện dự diễn tập ứng phó sự cố bức xạ, sự cố hạt nhân trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2018 tại Nhà máy Xi măng Bình Phước, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long; Chủ trì họp xem xét, thống nhất việc giao biên chế ngành giáo dục năm học 2018-2019 tại Phòng họp UBND huyện.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)