HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN THÔNG TIN THỜI SỰ LẦN II NĂM 2023

Chủ nhật - 02/04/2023 12:56 74
Sáng 31-3, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần II năm 2023. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu huyện đến điểm cầu 10 xã, Công an huyện, Quân sự huyện. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Tiến sĩ Vũ Trung Kiên, Giảng viên Học viện Chính trị Khu vực 2, Thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt các nội dung: lược sử vùng đất Nam bộ; mối quan hệ giữa Việt Nam - Lào - Campuchia thời gian gần đây; kết luận của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị văn hóa toàn quốc năm 2021; chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2030.  Đồng thời, các đại biểu cũng được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy định hướng công tác tuyên truyền về công tác biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia năm 2023 và một số nội dung tuyên truyền trong thời gian tới.
Hội nghị nhằm thông tin tới cán bộ, đảng viên về vấn đề thời sự trong nước và quốc tế đang được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây. Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ của huyện nhận thức đúng đắn vai trò, trách nhiệm của bản thân để tuyên truyền sâu rộng đến địa phương, cơ quan, đơn vị./.

Tiến sĩ Vũ Trung Kiên, Giảng viên Học viện Chính trị Khu vực 2, Thành phố Hồ Chí Minh triển khai nội dung tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu quán triệt hội nghị.

Điểm cầu cấp huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: