XÃ PHÚ RIỀNG CHUẨN BỊ CÁC NỘI DUNG CHO LỄ CÔNG BỐ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO.

Thứ tư - 29/03/2023 20:16 74
Nhằm chuẩn bị tốt cho Lễ công bố xã Phú Riềng đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao. Ngày 28/3/2023 UBND xã đã họp chuẩn bị cho lễ công bố. Ông Hồ Trung Cường – Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp.
Theo kế hoạch lễ công bố xã Phú Riềng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 04/2023 tại UBND xã Phú Riềng. Trong cuộc họp các đại biểu đã thảo luận một số nội dung cho buổi lễ như việc trang trí khánh tiết, dự kiến đại biểu mời về dự, công tác hậu cần, đón tiếp đại biểu, văn nghệ chào mừng, xây dựng dự toán kinh phí các nội dung được phân công
Để buổi lễ diễn ra thành công  lãnh đạo UBND xã đề nghị các ban, ngành đoàn thể xã, các đơn vị liên quan phối hợp chuẩn bị tốt công tác cho buổi lễ công bố thành công tốt đẹp với tinh thần, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo trang trọng, ý nghĩa./.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: