Sự kiện nổi bật tuần 47/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
05:58 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Sự kiện nổi bật tuần 47/2018

Chủ nhật - 18/11/2018 21:34
* Thứ hai, ngày 19/11/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Nguyễn Khuyến.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đi kiểm tra tiến độ xây dựng một số công trình xây dựng trên địa bàn huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp xem xét, thống nhất việc giao biên chế ngành giáo dục năm học 2018-2019 tại Phòng họp UBND huyện; Đi kiểm tra thực tế các công trình đường giao thông dự kiến đầu tư xây dựng nông thôn mới xã Bình Sơn năm 2019.
* Thứ ba, ngày 20/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Trường THPT Phú Riềng; Dự họp Ban Pháp chế HĐND tỉnh tại  trụ sở HĐND tỉnh.
 - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Chính trị tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện dự họp Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh xem xét, thống nhất báo cáo kết quả giám sát của Đoàn giám sát tình hình cấp giấy chứng nhân quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh tại Trụ sở HĐND tỉnh. Họp Hội đồng thẩm định giá đất để thẩm định Hệ số điều chỉnh giá đất để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án tại Phòng họp D, UBND tỉnh.
* Thứ tư, ngày 21/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Hội nghị cán bộ chủ chốt của tỉnh về công tác quy hoạch cán bộ cấp chiến lược tại Hội trường tỉnh.
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh (phiên đột xuất) về công tác quy hoạch cán bộ cấp chiến lược tại Hội trường tỉnh.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp Tổ đấu tranh, phản bác thông tin xấu trên mạng xã hội Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Tài nguyên và Môi trường báo cáo: (1) việc tham mưu giao đất có thu tiền sử dụng đất cho các hộ dân tại khu đất an sinh xã hội thôn Phú Thành, xã Phú Riềng; (2) việc tham mưu cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ ông Trần Minh Châu, xã Bù Nho; (3) Phòng Kinh tế và Hạ tầng báo cáo việc điều chỉnh quy hoạch để thu hồi đất của hộ bà Lê Thị Ánh, xã Bù Nho tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 284/QĐ-TTg ngày 24/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày sách Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bình Phước tại Phòng họp G, UBND tỉnh.
* Thứ năm, ngày 22/11/2018:
- Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị truyền hình trực tuyến quán triệt, triển khai Kế hoạch và Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý tại điểm cầu UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo thông qua dự thảo Đề án xây dựng nông thôn mới xã Bình Sơn năm 2019 tại Phòng họp UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Đại hội đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bình Phước lần thứ III (nhiệm kỳ 2018-2023) tại Hội trường tỉnh.
* Thứ sáu, ngày 23/11/2018:
- Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị truyền hình trực tuyến do Ban Bí thư Trung ương Đảng chủ trì về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị TW8, Khóa XII của Đảng (cả ngày) tại điểm cầu UBND huyện.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)