Sự kiện nổi bật tuần 48/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:51 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Sự kiện nổi bật tuần 48/2018

Chủ nhật - 25/11/2018 22:27
* Thứ hai, ngày 26/11/2018:
- Họp Thường trực Huyện ủy lần thứ 18/2018.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội thảo khoa học “Giải pháp phát triển hồ tiêu trên địa bàn tỉnh Bình Phước” tại Hội trường Tỉnh ủy.
* Thứ ba, ngày 27/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự họp Tổ đại biểu trước kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa IX tại trụ sở HĐND tỉnh.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2018 của Cụm thi đua Ban CHQS 06 huyện, thị xã nội địa tại Ban CHQS huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa 10 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn tại phòng họp G, UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp xem xét, thống nhất việc giao biên chế ngành giáo dục năm học 2018-2019 tại Phòng họp UBND huyện;Dự họp xem xét việc giải quyết các trường hợp đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chồng lên đất nông nghiệp trước đây tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy dự Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác đảng cho Bí thư Chi bộ tại Hội trường TTBDCT huyện.
* Thứ tư, ngày 28/11/2018:
Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra 1201 của Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Phước Hải – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến kiểm tra đối với tổ chức đảng và đảng viên tại Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở tiếp công dân huyện (UBND xã Phú Riềng).
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe Phòng Nội vụ - LĐ, TB&XH báo cáo việc giao biên chế ngành giáo dục năm học 2018-2019; Công bố Quyết định thành lập Trường Mầm non Phú Riềng và các Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường Mầm non Phú Riềng.
- Lãnh đạo UBND huyện đi khảo sát tuyến đường giao thông từ thôn Phú Châu, xã Bình Sơn đi xã Long Bình
Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Đại hội MTTQVN xã Phú Riềng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
* Thứ năm, ngày 29/11/2018:
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh chủ trì họp góp ý các dự thảo văn bản trình Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 17 tại phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Sở Nội vụ về việc ký xác nhận tính pháp lý hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính các cấp thuộc huyện Phú Riềng tại phòng họp UBND huyện; Đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trên địa bàn huyện.
* Thứ sáu, ngày 30/11/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam họp giao ban công tác HĐND huyện năm 2018 tại Hội trường TTBDCT huyện; Dự tiệc chiêu đãi chào mừng thành lập thị trấn Tân Khai thuộc huyện Hớn quản; phường Tiến Thành và Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước: Dự Lễ công bố Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập thị trấn Tân Khai thuộc huyện Hớn quản; phường Tiến Thành và Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước tại Hội trường tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện dự họp Ban Chỉ đạo xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019 tại phòng họp D, UBND tỉnh.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)