Sự kiện nổi bật tuần 49/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
07:03 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Sự kiện nổi bật tuần 49/2018

Thứ hai - 03/12/2018 01:35
* Thứ hai, ngày 03/12/2018:
        - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Hội nghị tập huấn kỹ năng đấu tranh, phản bác thông tin xấu, độc trên mạng xã hội năm 2018 (cả ngày) tại Hội trường tỉnh.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Lễ phát động ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Trụ sở Công an huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện nghe UBND xã Long Bình báo cáo một số nội dung: (1) Quy hoạch chợ xã Long Bình; (2) Đề án xây dựng quy hoạch Trung tâm văn hóa xã; (3) nhu cầu tuyển dụng công chức cấp xã tại Phòng họp UBND huyện.
      - Lãnh đạo UBND huyện làm việc với các đơn vị về việc biệt phái viên chức tại Phòng họp UBND huyện;
* Thứ ba, ngày 04/12/2018:
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam chủ trì họp Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện nghe Chi cục THADS huyện báo cáo việc tổ chức thi hành Bản án số 02/2017/DSST ngày 22/11/2017 của TAND huyện Phú Riềng tại Phòng họp UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp nghe các đơn vị báo cáo thông qua dự thảo các văn bản trình Hội đồng nhân dân huyện tại kỳ họp thứ 8 tại phòng UBND huyện.
* Thứ tư, ngày 05/12/2018:
- Họp Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 15/2018.
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự họp kiểm điểm Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy năm 2018 tại Phòng họp Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở tiếp công dân huyện (UBND xã Phú Riềng).
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết Đề án: Củng cố lực lượng phát triển phong trào nông dân xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2020 tại Phòng họp G, UBND tỉnh.
* Thứ năm, ngày 06/12/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân và Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam chủ trì họp giao ban tổ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng huyện tại Phòng họp Huyện ủy.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Lễ tuyên dương “Hoa việc thiện - làm theo lời Bác” lần thứ V năm 2018 tại Hội trường tỉnh; Dự chỉ đạo kiểm điểm Chi bộ Văn phòng Huyện ủy năm 2018 tại Phòng họp Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp xem xét xử lý trách nhiệm của người đứng đầu (Bí thư và Chủ tịch UBND xã Long Hà) liên quan đến hành vi vi phạm của ông Nguyễn Trọng Tính - Nguyên Phó trưởng Công an xã Long Hà tại UBND xã Long Hà.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Lễ tuyên dương “Hoa việc thiện - làm theo lời Bác” lần thứ V năm 2018 tại Hội trường tỉnh; Dự Hội nghị triển khai công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tại Phòng họp G, UBND tỉnh.
                    * Thứ sáu, ngày 07/12/2018:
- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Thường trực Tỉnh ủy với các huyện, thị ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và 11 tháng đầu năm 2018 tại Phòng họp trực tuyến UBND huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp UBND tỉnh các nội dung: Nghe Đoàn thanh tra theo Quyết định số 752/QĐ-UBND ngày 11/4/2018 báo cáo kết quả thanh tra dự án Trung tâm Thương mại Bù Nho; Nghe Thanh tra tỉnh báo cáo kết quả thanh tra việc quản lý đất đai, bất động sản của Ban Quản lý Khu kinh tế giai đoạn 2015 đến tháng 6/2017 tại Phòng họp A, UBND tỉnh.
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)