Sự kiện nổi bật tuần 52/2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
16:46 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Sự kiện nổi bật tuần 52/2018

Thứ hai - 24/12/2018 14:03
* Thứ hai, ngày 24/12/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự buổi làm việc của UBKT Tỉnh ủy tại UBKT Tỉnh ủy.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Liên hoan mừng Đại lễ Giáng sinh và Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Giáo xứ Giuse, xã Bù Nho;  Làm việc với Khối vận huyện ủy tại Hội trường Khối vận huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Trưởng các Phòng, ban chuyên môn thuộc huyện; Họp thông qua dự thảo Kế hoạch mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, dự thảo Kế hoạch thăm tặng quà Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 tại Phòng họp Chủ tịch UBND huyện.
- Lãnh đạo UBND huyện chủ trì họp nghe Chi cục Thuế huyện báo cáo khó khăn, vướng mắc trong việc quản lý thu thuế trên địa bàn xã Phú Riềng tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ ba, ngày 25/12/2018:\
- Họp Thường trực Huyện ủy lần thứ 19/2018.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự họp Thường trực Huyện ủy nghe UBND huyện báo cáo thực trạng biên chế ngành Giáo dục và Đào tạo tại Phòng họp Huyện ủy.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị phản biện xã hội do Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức tại Hội trường UBMTTQVN tỉnh; Dự trao Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Hoàng Thị Hạnh - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Bù Nho tại Phòng họp Huyện ủy.
- Thường trực Huyện ủy giao đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết phong trào công tác Hội Phụ nữ năm 2018 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
* Thứ tư, ngày 26/12/2018:
- Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp thứ 8 HĐND huyện (cả ngày) tại Hội trường TTBDCT huyện.
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Chương trình nghệ thuật chào mừng thành lập Thành phố Đồng Xoài và đón chào năm mới 2019 tại Quảng trường 23 tháng 3.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự làm việc với Đoàn công tác của Chính phủ (cả ngày) tại Phòng họp A, UBND tỉnh.
* Thứ năm, ngày 27/12/2018:
- Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17 (mở rộng) tại Hội trường TTBDCT huyện.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam và Lãnh đạo UBND huyện tiếp Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh về kiểm tra công tác Cấp Giấy chứng nhận theo Quyết định số 08 và tình hình xây dựng Trung tâm Hành chính huyện Phú Riềng tại Phòng họp UBND huyện.
* Thứ sáu, ngày 28/12/2018:
- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lân dự Kỳ họp cuối năm 2018 của HĐND xã Long Hưng.
- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh dự Hội nghị lần thứ 8 – Uỷ ban MTTQVN huyện, nhiệm kỳ 2014 - 2019 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng.
- Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam dự Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2019 do Chính phủ tổ chức (02 ngày đến hết ngày 29/12/2018) tại Phòng họp G - UBND tỉnh.
- Lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2019 của Hội Cựu TNXP huyện tại Hội trường xã Phú Riềng; Dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bình Tân
Sự kiện có thể thay đổi vào giờ chót

Tác giả bài viết: Hoài An (TH)