THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN MẸ LIỆT SỸ BỊ CHÁY NHÀ TẠI THÔN PHÚ VINH, XÃ PHÚ RIỀNG.

Thứ tư - 22/02/2023 13:41 52
THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN MẸ LIỆT SỸ BỊ CHÁY NHÀ TẠI THÔN PHÚ VINH, XÃ PHÚ RIỀNG.
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 5 giờ ngày 22/02/2023 (nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện). Thời điểm xảy ra cháy, bà Phạm Thị Duẫn cùng 1 cháu nhỏ ở trong nhà đã kịp thời chạy thoát ra ngoài an toàn nên không có thiệt hại về người.
Được biết, bà Duẫn là mẹ liệt sỹ, hiện đã già yếu, kinh tế không ổn định.Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND xã Phú Riềng đã kịp thời thăm hỏi động viên và chỉ đạo các ban ngành liên quan sớm xác định thiệt hại để địa phương có phương án hỗ trợ kịp thời. Đồng thời chỉ đạo MTTQ các đoàn thể của xã, ban thôn Phú Vinh khẩn trương giúp đỡ gia đình bà Duẩn thu dọn, khắc phục hậu quả do hỏa hoạn để sớm ổn định cuộc sống. Qua đó MTTQ xã cũng đã kịp thời hỗ trợ 1 triệu đồng để gia đình khắc phục khó khăn trước mắt.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: