LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG CHÚC MỪNG ỦY BAN ĐOÀN KẾT CÔNG GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH PHƯỚC NHÂN DỊP GIÁNG SINH 2022

Thứ năm - 15/12/2022 23:55 97
Chiều nay 14-12, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng làm trưởng đoàn đi thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết công giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước nhân dịp Giáng sinh năm 2022.
Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng đã tặng quà chúc mừng linh mục, các vị chức sắc, chức việc và giáo dân đón lễ Giáng sinh năm 2022 an lành, hạnh phúc.
Trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo huyện Phú Riềng, Linh mục Nguyễn Minh Chánh, Chủ tịch Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh Bình Phước đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cấp lãnh đạo huyện Phú Riềng. Đồng thời, bày tỏ vui mừng vì mùa Giáng sinh 2022, các sinh hoạt tôn giáo, cuộc sống giáo dân cơ bản đã ổn định; giáo dân luôn đồng hành với dân tộc, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia tích cực các phong trào tại địa phương, với phương châm “tốt đời, đẹp đạo”./.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng quà Ủy ban Đoàn kết công giáo Việt Nam tỉnh

Nguồn tin: Vũ Nguyện: