Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam trao 17 sổ tiết kiệm tại huyện Phú Riềng. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
04:14 EST Thứ tư, 14/11/2018

Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam trao 17 sổ tiết kiệm tại huyện Phú Riềng.

Thứ tư - 04/07/2018 09:11
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). Ngày 3/7/2018 tại xã Bù Nho, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Huyện Phú Riềng tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ” năm 2018 trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho gia đình thương bệnh binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Về dự chương trình có các đồng chí Trần Doãn Tiến - Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Phạm Văn Triều – Trưởng phòng Tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trần Thị Loan – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các xã trên địa bàn huyện Phú Riềng và đại diện các gia đình, thương bệnh binh, người có công.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 17 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình thương, bệnh binh, người hoạt động trong kháng chiến nhiễm chất độc hóa học da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn được giới thiệu tại các xã Phú Trung, Phú Riềng, Bù Nho, Long Hà, Long Tân và Long Hưng

Được biết chương trình “Màu hoa đỏ” do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức được diễn ra tại 4 huyện trong tỉnh Bình Phước là Bù Đăng, Lộc Ninh, Bù Đốp và huyện Phú Riềng với mỗi huyện là 17 sổ tiết kiệm.  Chương trình là dịp để các thế hệ người Việt Nam bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Các anh, các chị đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Máu đào của các anh, các chị đã tô thắm lá cờ Tổ quốc.

Đ/c Trần Doãn Tiến - Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Trao sổ tiết kiệm cho các đồng chi thương, bệnh binh, người tại chương trình.

Các đại biểu dự chương trình “Màu hoa đỏ”.

Tác giả bài viết: Hoài An