CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN CẦN PHẢI THỰC CHẤT, ĐI VÀO CHIỀU SÂU, TRANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA

Thứ tư - 28/12/2022 23:24 231
Chiều nay 26-12, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nghe các đơn vị báo cáo, đề xuất công tác chuẩn bị các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 của huyện và cơ sở.
Hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 với chuỗi hoạt động sẽ được tổ chức như: tuyên truyền cổ động; thượng cờ đầu năm mới; họp mặt doanh nghiệp, đảng viên huy hiệu Đảng; dâng hương đền Hùng và Nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ huyện; tổ chức chợ hoa xuân, lễ hội đêm giao thừa với chương trình biểu diễn văn nghệ, trò chơi dân gian, bắn pháo hoa…
Sau khi nghe các thành viên tham dự cuộc họp phát biểu, đóng góp ý kiến, đề xuất, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa yêu cầu các hoạt động tuyên truyền cần gắn với chủ đề của các hoạt động. Các hoạt động được tổ chức cần thực chất, đi vào chiều sâu, trang trọng, ý nghĩa, quy mô và cách thức tổ chức phải hợp lý, trong đó cần phân rõ trách nhiệm cụ thể của từng cơ quan, đơn vị. Tuyên truyền nêu bật được 10 sự kiện nổi bật của huyện trong năm 2022. Trang trí, chỉnh trang đô thị cho tết nguyên đán Xuân Quý Mão 2023 cần làm nổi bật không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi, nội hàm, mang nét đặc trưng riêng của huyện Phú Riềng. Thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công, cao tuổi Đảng.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy nghe các đơn vị báo cáo, đề xuất

Nguồn tin: Vũ Nguyện: