THƯỜNG TRỰC ĐẢNG UỶ GẶP MẶT MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ VÀ CÁC HỘI ĐOÀN THỂ XÃ PHÚ RIỀNG.

Thứ hai - 24/04/2023 12:56 127
 Ngày 19/4/2023 Thường trực Đảng ủy xã tổ chức gặp mặt Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể xã Phú Riềng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV - Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm - PBTTT Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch MTTQVN xã và các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã.
Buổi gặp mặt Thường trực Đảng ủy xã đã được nghe các đồng chí đại diện MTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể xã báo cáo tình hình hoạt động quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023 và đề xuất, kiến nghị những khó khăn để tháo gỡ trong thời gian tới.
Qua buổi gặp mặt đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV- Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của MTTQVN xã và các đoàn thể xã kết quả đạt được trong quý 1 năm 2023, đồng thời chỉ đạo MTTQVN xã và các đoàn thể thời gian tới cần quan tâm đến nội dung phát triển Đảng viên, Hội viên; Tham gia xây dựng khu dân cư kiểu mẫu chương trình NTM nâng cao; Tổ chức các chương trình, hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong quý như: Giỗ Tổ Vua Hùng, 30/4, 1/5 và Ngày sinh Nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: