PHỤ NỮ PHÚ RIỀNG ĐẠT GIẢI BA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI

Thứ tư - 28/12/2022 23:25 258
PHỤ NỮ PHÚ RIỀNG ĐẠT GIẢI BA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI
Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Chính trị Thành phố Đồng Xoài, Hội LHPN tỉnh Bình Phước tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XI năm 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Thanh Loan – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lã Thị Thu Hương – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, Thường trực Huyện ủy các huyện, thị, thành phố cùng các đồng chí UV.BTV, BCH Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thị, thành phố và các thí sinh tham gia Hội thi.

Các đội thi chụp hình lưu niệm

12 đội thi với 146 thí sinh đến từ 11 Hội LHPN huyện, thị xã, thành phố và Hội phụ nữ Công an tỉnh tham dự hội thi. Các thí sinh tranh tài ở 3 nội dung: thi trắc nghiệm kiến thức chung tìm hiểu về những nội dung căn bản của các nghị quyết; thi năng khiếu; thi thuyết trình, các đội chọn chủ đề liên quan đến hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ.
Đến với Hội thi, đội tham gia của huyện Phú Riềng có 25 thành viên, các thành viên đã nhiệt tình, xuất sắc thể hiện các phần thi của mình. Kết quả chung cuộc Đội thi của Hội LHPN Huyện đã đạt giải ba toàn đoàn và được Ban giám khảo đánh giá khá cao phần thi năng khiếu.

Phần thi năng khiếu của đội Phú Riềng

Đ/c Nguyễn Thị Mai Tuyên – PCT Hội LHPN huyện lên nhận giải tại Hội thi

Thông qua Hội thi, đã khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy đổi mới, sáng tạo của cán bộ, hội viên phụ nữ đã tuyên truyền sâu rộng, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, hội chủ chốt cấp cơ sở. Từ đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong các hoạt động công tác Hội và phong trào Phụ nữ. Cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường đoàn kết trong các cấp Hội và hội viên phụ nữ các xã trong toàn huyện.
Nguồn tin: Vương Liên: