PHÚ RIỀNG: GIẢI BÓNG ĐÁ 5 NGƯỜI CHÀO MỪNG LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2023 VÀ KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4

Thứ sáu - 28/04/2023 23:06 265
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ Giỗ tổ Hùng Vương; kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2023) và Ngày Quốc tế lao động 1/5, UBND huyện Phú Riềng tổ chức giải giao lưu bóng đá 5 người. UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu về dự.
Tham gia giải có 5 đội với khoảng 50 vận động viên đến từ các câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện tham gia và chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, tôn trọng, các cầu thủ cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt.
Giải đấu nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đội, câu lạc bộ; làm phong phú, đa dạng các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các đội cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: