XE MÁY TÔNG ĐUÔI XE MÁY CÀY KHIẾN MỘT NGƯỜI TỬ VONG.

Thứ tư - 14/12/2022 00:01 99
XE MÁY TÔNG ĐUÔI XE MÁY CÀY KHIẾN MỘT NGƯỜI TỬ VONG.
Tối 12/12, trên đường liên xã Long Hà – Long Bình đoạn qua thôn Phu Mang 1, xã Long Hà, huyện Phú Riềng đã xãy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe máy cày chạy cùng chiều, khiến một người tử vong tại chỗ.
Theo đó, khoảng 18 giờ tối cùng ngày, anh Đ.K 18 tuổi, ngụ tại thôn Phu Mang 1, xã Long Hà điều khiển xe máy biển kiểm soát 93C1-329.84 theo hướng từ xã Long Bình đi xã Long Hà bất ngờ tông vào đuôi thùng xe máy cày đang lưu thông cùng chiều. Hậu quả anh khiến anh K. tử vong tại chỗ. Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe máy cày đã bỏ chạy khỏi hiện hiện trường. Nhận được tin báo, Công an xã Long Hà nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, xác định được tài xế điều khiển chiếc xe máy cày là anh Đ.D, 31 tuổi, ngụ thôn Bù Ka 2, xã Long Hà. Công an xã Long Hà nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Phú Riềng và lực lượng Quân sự xã bảo vệ hiện trường, đồng thời đưa anh Đ. D cùng chiếc xe máy cày về Công an xã làm việc.
Hiện Công an xã Long Hà đã bàn giao vụ việc về Công an huyện Phú Riềng tiếp tục điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân xảy vụ tai nạn giao thông trên.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nguồn tin: Phạm Yến: