Công tác viên dự luận xã hội huyện Phú Riềng tập huấn kỹ năng năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
03:33 EST Thứ tư, 14/11/2018

Công tác viên dự luận xã hội huyện Phú Riềng tập huấn kỹ năng năm 2018

Thứ tư - 06/06/2018 03:15
Ngày 5/6/2018, tại Hội trường Công an tỉnh Bình Phước, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nắm bắt, nghiên cứu và định hướng dư luận xã hội cho đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh và cấp huyện năm 2018. Dự và báo cáo tại Hội nghị có Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh Nhâm – TUV, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 260 cộng tác viên dư luận xã hội toàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các học viên được Phó Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Minh Nhâm trao đổi 02 chuyên đề. Chuyên đề về Kỹ năng nắm bắt, phân tích, tổng hợp và viết báo cáo phản ánh dư luận xã hội; Chuyên đề kỹ năng định hướng dư luận xã hội, xử lý tình huống điểm nóng. Thông qua các chuyên đề góp phần nâng cao khả năng, kỹ năng cho các cộng tác viên dư luận xã hội nhất là tại cơ sở trong nắm bắt dư luận xã hội, đồng thời đề xuất cho cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp hướng giải quyết góp phần chăm lo đời sống nhân dân và phát triển kinh tế xã hội của địa phương, của tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn, huyện Phú Riềng có 18 cộng tác viên dư luận xã hội là lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND 10 xã, cán bộ văn phòng cấp ủy.

Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nuyễn Thị Minh Nhâm báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Hoài An