Hỗ trợ gia đình vợ Liệt sỹ Phạm Thị Dẫn bị cháy nhà ở xã Phú Riềng

Thứ sáu - 31/03/2023 12:59 219
Hỗ trợ gia đình vợ Liệt sỹ Phạm Thị Dẫn bị cháy nhà ở xã Phú Riềng
Chiều ngày 29/3/2023, Hội LHPN xã Phú Riềng do đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội đã đến thăm hỏi, trao tặng những phần quà cho gia đình bà Phạm Thị Dẫn, vợ liệt sỹ (ngụ tại thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng) không may bị sự cố hỏa hoạn.
Trước đó, khoảng gần 05 giờ sáng ngày 22/2 vừa qua, ngôi nhà của bà Dẫn bốc cháy, (nguyên nhân được xác định là do chập điện), thời điểm xy ra cháy, bà Dẫn cùng một người cháu đã nhanh chóng thoát ra bên ngoài nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên , toàn bộ đồ vật trong nhà bị lửa thiêu rụi, tường nhà bị cháy xém và xuất hiện các vết nứt. Được biết, gia đình bà Phạm Thị Dẫn thuộc diện hộ khó khăn, hiện bà Dẫn đã lớn tuổi, nuôi 01 người cháu đang đi học, không có nguồn thu nhập ổn định, căn nhà bị cháy là nhà Tình Nghĩa được huyện vận động xây tặng từ năm 2018.

Hội LHPN xã, chi hội phụ nữ thôn Phú Vinh trao quà tặng cho gia đình bà Dẫn

Với tấm lòng tương thân tương ái, phát huy vai trò chăm lo, giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, Hội LHPN xã Phú Riềng đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà và hỗ trợ gia đình bà Dẫn với số tiền 4.5 triệu đồng là những vật dụng thiết yếu hỗ trợ gia đình.
Ngoài ra, cấp ủy, chính quyền địa phương xã Phú Riềng, các đoàn thể xã, ban thôn cùng chung tay thăm hỏi, kịp thời hỗ trợ gia đình bà Dẫn.

Chị em phụ nữ xã Phú Riềng cùng chụp hình với gia đình bà Phạm Thị Dẫn
Nguồn tin: Vương Liên: