10:55 EDT Thứ tư, 26/06/2019

Đại biểu hội đồng nhân tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Long Bình.

Thứ sáu - 11/01/2019 03:23
Ngày 09/01/2019, tại UBND xã Long Bình, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có có buổi tiếp xúc với cử tri xã Long Bình sau kỳ họp thứ 8. Dự hội nghị có các ông Nguyễn Thanh Thuyên đại biểu HĐND tỉnh; đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã cùng đông đảo bà con cử tri trong toàn xã.

Toàn cảnh hội nghị
Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND xã và bà con cử tri được nghe ông Nguyễn Thanh Thuyên, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa IX, và ông Đỗ Thành Trung đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả làm việc tại kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa I và báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Tại hội nghị đã có 14 ý kiến, kiến nghị của cử tri trong xã. Các ý kiến của cử tri đều bày tỏ sự phấn khởi và thống nhất cao với kết quả. Kỳ họp thứ 8 - HĐND tỉnh khóa IX, ghi nhận các đại biểu HĐND các cấp đã phát huy vai trò đại diện ý chí nguyện vọng của cử tri. Các ý kiến kiến nghị của cử tri chủ yếu tập trung vào các vấn đề đang được nhân dân quan tâm đó là: Quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng nông thôn mới, tình hình ANTT trên địa bàn xã.

 Thay mặt cho tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Chung – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của địa phương và chuyển đến các cơ quan chức năng của tỉnh, huyện xem xét, giải quyết theo đúng quy định./.

Tác giả bài viết: Nho Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 654

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24578

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1604785


....