ĐỒNG CHÍ TRƯƠNG VĂN CƯƠNG ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨ CHỦ TỊCH HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN PHÚ RIỀNG, NHIỆM KỲ 2022-2027

Thứ hai - 24/04/2023 13:01 102
Sáng nay 21-4, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ III, nhằm kiện toàn Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện và bầu chức danh Chủ tịch Hội, nhiệm kỳ 2022-2027.
Về dự có các đồng chí: Nguyễn Tấn Hưng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Nguyễn Thị Liên, Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Tại hội nghị, 100% các Ủy viên Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiến hành biểu quyết bầu bổ sung đồng chí Trương Văn Cương vào Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, nhiệm kỳ 2022-2027.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Cương được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện. Trên cương vị mới, nhiệm vụ mới đề nghị đồng chí Cương đoàn kết nội bộ, cùng các đồng chí trong cơ quan, Ban chấp hành, Ban thường vụ cộng đồng, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ tại địa phương.

Tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Nguồn tin: Vũ Nguyện