Huyện Phú Riềng phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Thứ bảy - 25/03/2023 20:35 106
Huyện Phú Riềng phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
Sáng 24-3, tại xã Bù Nho, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức ngày chạy Olympic Bùi Văn Hiếu; lãnh đạo UB MTTQ VN, các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể, lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân trong huyện cùng dự.
Tại lễ phát động, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, mong muốn học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác sẽ trở thành việc làm thường xuyên trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, mỗi người sẽ liên hệ bản thân, thực hành những môn thể thao phù hợp, đó cũng chính là thấm nhuần tư tưởng “Dân cường thì nước thịnh” của Bác, góp phần xây dựng quê hương Phú Riềng thân thiện, nghĩa tình, giàu đẹp.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức ngày chạy Olympic Bùi Văn Hiếu cho biết: Thời gian qua, phong trào thể dục, thể thao quần chúng của huyện Phú Riềng đã phát triển sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân. Các đơn vị đã tổ chức nhiều giải thi đấu với các hình thức phong phú, đáp ứng nhu cầu thể dục, thể thao của nhân dân. Đến nay, toàn huyện có 80/82 thôn có Nhà văn hóacó 48 sân đá cầu, cầu lông, 8 hồ bơi, 45 sân bóng đá110 sân bóng chuyền, 5 khu vực công cộng được lắp đặt máy tập thể dục ngoài trời cho người dân tập thể dục, thể thao...; số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên đạt tỷ lệ 32% trên tổng dân số; số hộ gia đình thể thao đạt 30%; toàn huyện có 64 Câu lạc bộ thể thao cơ sở...
Sau Lễ Phát động, cán bộ và nhân dân huyện Phú Riềng đã cùng nhau chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, với đoạn đường 1km, quanh khu vực trung tâm xã Bù Nho.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban tổ chức ngày chạy Olympic Bùi Văn Hiếu phát biểu tại buổi Lễ.

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân huyện Phú Riềng tham gia Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Cán bộ và nhân dân huyện Phú Riềng chạy hưởng ứng ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: