Mưa lớn làm tốc mái nhà một hộ dân trên địa bàn xã Bù Nho

Thứ tư - 05/04/2023 00:09 94
Mưa lớn làm tốc mái nhà một hộ dân trên địa bàn xã Bù Nho
Vào chiều tối ngày 03/4, mưa lớn đã làm một ngôi nhà của hộ dân trên địa bàn xã Bù Nho đã bị tốc mái.
Được biết, vào chiều tối cùng ngày do mưa kèm theo gió lớn đã làm tốc mái ngôi nhà của anh Đỗ Thanh Tú sinh năm 1988 thường trú Tổ 1, thôn Tân Long, xã Bù Nho. Cũng may ngôi nhà chỉ bị tốc mái (ước thiệt hại khoảng 30-40%), không có thiệt hại về người.
Nhận được thông tin ông Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã, chủ tịch Hội đồng kiểm tra, xác minh thiệt hại do thiên tai gây ra xã Bù Nho cùng Phó Chủ tịch Hội đồng và các thành viên đã đến thăm, động viên tinh thần gia đình bị thiệt hại. Đồng thời, lập biên bản thống kê thiệt hại trình lên cấp trên xem xét giải quyết theo quy định.
Đây là thời điểm mưa trái mùa thường hay xảy ra có khả năng mưa sẽ kèm theo dông lốc, sét… nên người dân cần lưu ý và tuyệt đối không sử dụng nước từ những cơn mưa này để ăn uống, sinh hoạt. Nguyên nhân do nắng nóng trong thời gian dài, chất ô nhiễm tích tụ trong không khí theo mưa cuốn xuống rất nguy hại.

Căn nhà bị cuốn một phần mái
Nguồn tin: Dương Nga: