VUI TẾT CHO EM – MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TRẺ EM NGHÈO

Thứ năm - 01/06/2023 14:29 184
VUI TẾT CHO EM – MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TRẺ EM NGHÈO
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng nay 31/5, Nhóm Thiện Nguyện Phú Riềng phối hợp với xã đoàn Long Hà cùng với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đã tổ chức Chương trình "Vui Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tiếp bước em đến trường năm 2023" cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn Bù Ka 1, xã Long Hà.
Tại chương trình, các anh chị tình nguyện viên của nhóm Thiện Nguyện Phú Riềng, xã đoàn Long Hà, các mạnh thường quân: I.M BUS, King Bakery, Cty Vill, Cty Huyền Anh, Nhà Vũ F&B, Gas Văn Minh và nhóm bạn đã trao tặng 120 phần quà 01/6 cho trẻ em đồng bào DTTS tại thôn Bù Ka 1, gồm: 90 cặp học sinh mầm non; 40 phần quà cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn gồm 01 cặp học sinh, 01 bộ dụng cụ học tập & 10 quyển tập; 30 phần quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt (gia đình khó khăn, mồ côi, khuyết tật) gồm 10kg gạo + 01 thùng mì; bánh kẹo, pizza, trà sữa, đồ chơi, sữa hộp...
Cũng trong dịp này, Chi đoàn Khối Vận huyện - Chi đoàn kết nghĩa với xã đoàn Long Hà phối hợp trao 4 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh các hoạt động "Vì đàn em thân yêu", thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của thế hệ trẻ; đồng thời khẳng định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Nguồn tin: An Minh: