Khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Phú Nghĩa, xã Phú Trung

Thứ tư - 22/03/2023 20:56 80
Khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Phú Nghĩa, xã Phú Trung
Sáng 21-3, xã Phú Trung tổ chức khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Phú Nghĩa. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền; HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; lãnh đạo các phòng, ban của huyện về dự. Đồng chí Doãn Thị Mai Xuân, HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng dự.
Công trình nhà văn hóa thôn Phú Nghĩa, xã Phú Trung là công trình cấp IV, được xây dựng với tổng diện tích 180m2. Tổng mức đầu tư hơn 1,1 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước và nhân dân đóng góp. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2023.
Phát biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND xã Phú Trung Lê Văn Phương yêu cầu: Nhà thầu, đơn vị thi công tập trung đẩy nhanh tiến độ; đồng thời đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động, vệ sinh môi trường. Chi bộ, ban thôn và nhân dân tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đơn vị thi công nhanh, đảm bảo tiến độ; thường xuyên giám sát về chất lượng, đóng góp nguồn vốn đối ứng để mua sắm trang thiết bị xây dựng các hạng mục, công trình phụ trợ phục vụ cho các hoạt động văn hóa cộng đồng tại khu dân cư.

Chủ tịch UBND xã Lê Văn Phương phát biểu tại lễ khởi công

Lãnh đạo huyện, xã, ban thôn và nhân dân thực hiện nghi thức khởi công

Nguồn tin: Vũ Nguyện: