BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN GẶP GỠ LÃNH ĐẠO CÁC NGÂN HÀNG TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ sáu - 12/05/2023 22:31 193
BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN GẶP GỠ LÃNH ĐẠO CÁC NGÂN HÀNG TRÊN ĐỊA BÀN
Sáng 9-5, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê Anh Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp gỡ, hội ý với lãnh đạo các ngân hàng trên địa bàn huyện. Đại diện lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT: Phú Riềng, Bù Nho; Phòng giao dịch: Ngân hàng Vietinbank Phú Riềng, Sacombank Phú Riềng, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Chi cục thuế Phú Riềng-Phước long-Bù Gia Mập, Kho bạc nhà nước; Phòng Tài chính Kế hoạch huyện cùng dự.
Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo huyện đã lắng nghe đại diện các ngân hàng báo cáo tình hình hoạt động, những vướng mắc khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, từ đó trao đổi, và đưa ra một số giải pháp khắc phục. Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới các ngân hàng tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho bà con nhân dân, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện được tiếp cận các nguồn vốn vay để đầu tư sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế./.

Lãnh đạo huyện gặp gỡ các ngân hàng

Nguồn tin: Dạ Thảo: