Ban tuyển sinh Quân sự, Công an huyện Phú Riềng tư vấn tuyển sinh cho học sinh trường THPT Ngô Quyền.

Thứ ba - 11/04/2023 23:56 107
Sáng 10-4, tại trường THPT Ngô Quyền, xã Long Hà, Ban Tuyển sinh Quân sự huyện và Ban tuyển sinh Công an huyện Phú Riềng tổ chức tư vấn, tuyển sinh vào các trường quân sự, công an năm 2023 cho các em học sinh nhà trường
Tại buổi tư vấn, tổ tư vấn tuyển sinh Quân sự, Công an đã thông tin đến 600 học sinh trường THPT Ngô Quyền về chỉ tiêu, điểm chuẩn vào các học viện, nhà trường trong Quân đội, Công an năm 2023; cấp, phát tài liệu, tờ rơi nội dung tuyên truyền về công tác tuyển sinh Quân sự, Công an; tư vấn giải đáp những thắc mắc của học sinh, hướng dẫn viết lý lịch, đăng ký thi tuyển cho thí sinh có nguyện vọng dự thi vào các trường Quân đội và Công an; phân tích những quyền lợi, nghĩa vụ, ký lịch tư pháp trong quá trình học tập, công tác sau khi ra trường cho các học sinh.
Tại buổi tư vấn tuyển sinh, các đặt những câu hỏi liên quan đến các điều kiện và cách thức đăng ký tuyển sinh vào các trường quân đội, công an. Đây là hoạt động giúp các em định hướng nghề nghiệp trong tương lai và có những hiểu biết đối với ngành mà mình lựa chọn./.
Phạm Yến

Nguồn tin: Phạm Yến: