ĐOÀN CÁN BỘ HƯU TRÍ BÌNH DƯƠNG, HỚN QUẢN THĂM HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ tư - 24/05/2023 23:36 96
ĐOÀN CÁN BỘ HƯU TRÍ BÌNH DƯƠNG, HỚN QUẢN THĂM HUYỆN PHÚ RIỀNG
Vừa qua, Đoàn đoàn cán bộ hưu trí tỉnh Bình Dương, huyện Hớn Quản (Bình Phước) đã đến thăm huyện Phú Riềng. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành của huyện cùng tiếp.
Thông tin nhanh tới đoàn cán bộ hưu trí, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy cho biết: Trong 8 năm qua, với tinh thần, quyết tâm chính trị cao, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo; cùng sự đoàn kết, đồng thuận của cả hệ thống chính trị; sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, đến nay mọi mặt của huyện đã có nhiều thay đổi. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được củng cố, giữ vững ổn định; đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao. Các phong trào thi đua yêu nước được quan tâm triển khai, chất lượng dạy và học tiếp tục được nâng cao; công tác giảm nghèo được triển khai đồng bộ, có hiệu quả thiết thực.
Đặc biệt, cơ sở hạ tầng được huyện quan tâm, tập trung đầu tư xây dựng các công trình trọng điểm, phát triển hạ tầng giao thông liên xã, liên huyện với phương châm “Thôn nối thôn, xã nối xã” để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, liên kết vùng, tạo điều kiện phát triển kinh tế. Nhiều tuyến đường được khởi công, xây dựng, người dân đều tự nguyện hiến đất, cắt cây cối, tháo dỡ nhà cửa, các công trình kiên cố, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công với tinh thần “Dân biết- dân bàn- dân làm- dân tham gia- dân thụ hưởng”, “Việc nhỏ, việc to, dân lo xong hết”.
Các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Hớn Quản đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi chứng kiến sự thay đổi thay của huyện Phú Riềng; diện mạo của huyện đã thay đổi khang trang hơn, bộ mặt nông thôn của huyện có nhiều thay đổi, cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư xây dựng, đời sống người dân được nâng cao.
Tiếp đó, đoàn cán bộ hưu trí Bình Dương, Hớn Quản cũng đã đến thăm Ban CHQS huyện và Công an huyện./.

Lãnh đạo huyện và đoàn cán bộ hưu trí chụp hình lưu niệm

Toàn cảnh chuyến thăm
Nguồn tin: Vũ Nguyện: