11:01 EDT Thứ tư, 26/06/2019

HỌP TỔ TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN CỦA HUYỆN

Thứ năm - 15/11/2018 01:51
Ngày 13/11/2018, tại Hội trường Khối vận huyện, Tổ công tác được thành lập theo Quyết định số 1478 của Ban Thường vụ Huyện ủy đã tiến hành họp để triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Dự họp có đồng chí Nguyễn Quốc Dũng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Ban Dận vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UB.MTTQVN huyện, Tổ trưởng tổ công tác chủ trì cuộc họp và các đồng chí là thành viên tổ công tác.

Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng – UVBTV,

Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp
Tại cuộc họp, các thành viên của tổ công tác đã được nghe triển khai các văn bản của Ban Thường vụ Huyện ủy về thành lập ban chỉ đạo, quyết định thành lập tổ công tác tuyên truyền,vận động nhân dân thực hiện đồ án quy hoạch, tiến độ triển khai các dự án đầu tư xây dựng Khu Trung tâm hành chính huyện và tuyến đường liên xã Bù Nho – Phước Tân; thông qua kế hoạch triển khai của Huyện ủy và kế hoạch dự thảo của tổ công tác.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, cuộc họp có gần 10 lượt ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp về các nội dung như: những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai nhiệm vụ của các xã có liên quan trong bước đầu triển khai tuyên truyền, vận động; điều chỉnh về thời gian, cách thức triển khai tuyên truyền, vận động; tài liệu tuyên truyền; lộ trình triển khai...

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh dự án Trung tâm hành chính huyện và dự án tuyến đường liên xã Bù Nho – Phước Tân là 02 dự án quan trọng của huyện cần có sự chung tay của cả hệ thống chính trị trong công tác triển khai thực hiện, Ban Thường vụ Huyện ủy đặc biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền giúp người dân hiểu và tạo được sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân. Do vậy, công tác tuyên truyền, vận động cần có quan điểm thống nhất và đảm bảo chặt chẽ trong quá trình triển khai thực hiện; đồng chí đề nghị tổ công tác cần tuyên truyền sâu rộng nhằm giúp nhân dân hiểu rõ, nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là những đối tượng bị ảnh hưởng trực tiếp tại 02 dự án.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQVN huyện ghi nhận những ý kiến của các thành viên dự họp để hoàn thiện kế hoạch của tổ công tác. Đề nghị UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng trực thuộc sớm cung cấp tài liệu phục vụ nhiệm vụ của tổ công tác. Điều chỉnh kế hoạch của tổ công tác thành 02 kế hoạch riêng cho 02 dự án. Thống nhất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chia nhỏ đối tượng để tuyên truyền, vận động đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Lưu Thị Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 663

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24587

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1604794


....