ĐẢNG ỦY XÃ PHÚ RIỀNG TRAO HUY HIỆU ĐẢNG TẠI NHÀ CHO ĐẢNG VIÊN.

Thứ ba - 06/06/2023 13:21 162
Vừa quađồng chí Lưu Đức Hiền – HUVBí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã đã đến thăm và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 19/05 tại nhà cho đảng viên cao tuổi: Nguyễn Văn Tý sinh hoạt tại chi bộ thôn Phú Nguyên, Đảng bộ xã Phú Riềng.
Tại gia đình đảng viên, các đồng chí lãnh đạo đã thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, đồng chí tiếp tục là người cộng sản kiên trung, là tấm gương sáng cho thế hế trẻ noi theo; tiếp tục cùng cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân đoàn kết, phấn đấu, vượt qua khó khăn xây dựng Phú Riềng phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
Trong buổi trò chuyện, đảng viên Nguyễn Văn Tý rất vui mừng, tự hào. Huy hiệu Đảng chính là sự công nhận của Đảng về quá trình rèn luyện, phấn đấu và đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng suốt 50 năm kể từ ngày đồng chí được vinh dự tuyên thệ dưới lá cờ Đảng.
Cũng trong chiều cùng ngày Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đảng viên đau ốm Phạm Văn Bủng, huy hiệu 50 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Phú Thịnh, Đảng bộ xã Phú Riềng.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: